Chi phí chữa trị bệnh lậu hết nhiều tiền

Là một bệnh nguy hiểm lây truyền qua đường tình dục, những ai không may bị mắc phải bệnh lậu phải đối mặt với những bất tiện mà bệnh mang lại trong cuộc sống. Không những thế bệnh còn có khả năng gây nên những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến cả nam và nữ. Chữa bệnh lậu hết nhiều tiền không? Là vấn đề nhiều người không may bị mắc bệnh băn khoăn, thắc mắc.

Chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Bệnh lậu do vi khuẩn Neisseria gây nên, với thời gian ủ bệnh khoảng từ 2 tuần đến 1 tháng. Chữa bệnh lậu hết nhiều tiền không? Đó là câu hỏi không dễ trả lời, do nó còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau.

chi-phi-chua-benh-lau

Theo bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, những yếu tố có thể quyết định đến chi phí điều trị bệnh lậu như sau:

 

-Mức độ nghiêm trọng của bệnh: nếu như bệnh nhẹ ở giai đoạn 1, việc điều trị bệnh sẽ nhanh chóng, từ đó giảm thiểu những chi phí chữa bệnh lậu cho người bệnh. Bệnh được phát hiện và điều trị càng sớm, đồng nghĩa với thời gian điều trị bệnh càng nhanh, chi phí càng tiết kiệm.

-Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn để khám, điều trị bệnh. Những bệnh viện lớn, cơ sở y tế có cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, chất lượng dịch vụ tốt… ở đó mức chi phí sẽ có thể cao hơn so với những nơi chưa đạt được tiêu chuẩn này. Đây là một yếu tố quan trọng tác động đến chi phí điều trị bệnh.

-Phương pháp điều trị bệnh lậu: với mỗi phương pháp điều trị khác nhau, chi phí điều trị cũng khác nhau. Những trường hợp tái phát nhiều lần, việc điều trị khó khăn hơn cũng có thể gây mất nhiều thời gian và tốn kém về kinh tế hơn. Ngoài ra những loại thuốc bạn dùng trong quá trình điều trị cũng có thể tác động đến chi phí chữa bệnh lậu

Đó là một số những yếu tố có thể tác động đến chi phí điều trị bệnh lậu mà bạn nên biết. “Chữa bệnh lậu hết nhiều tiền không?”. Hi vọng, qua bài viết này các bạn sẽ có được câu trả lời thỏa đáng cho mình.

Khi thấy những dấu hiệu của bệnh, bạn nên đến những cơ sở y tế để được khám, điều trị kịp thời, Không tự ý mua thuốc để điều trị, trong quá trình điều trị cần tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ dẫn của bác sĩ. Đó là khuyến cáo của bác sĩ phòng khám đa khoa quốc tế HCM dành cho bạn.

Địa chỉ chữa bệnh lậu : Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố HCM.

Tags: