Khám nam khoa hết bao nhiêu tiền?

Nam giới thường gặp khó khăn trong việc đi khám nam khoa bởi tư tưởng, tâm lý xấu hổ cũng như lo lắng nếu chẳng may mình gặp bệnh gì đó. Tuy nhiên, các bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế khuyên rằng, khám nam khoa là việc làm cần thiết, nó giúp bản thân mỗi người kiểm soát được tình trạng sức khỏe cũng như kịp thời chữa bệnh nếu có. Vì vậy hãy dẹp bỏ tâm lý e ngại, dẹp bỏ vấn đề khám nam khoa hết bao nhiêu tiền để bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Chi phí khám nam khoa

Đầu tư tiền bạc cho sức khỏe không bao giờ là thừa thãi, thế nhưng vấn đề là đầu tư như thế nào cho hợp lí, hiệu quả thì không phải điều dễ dàng. Nhất là với tình trạng nở rộ của các cơ sở y tế như hiện nay, vấn đề khám nam khoa hết bao nhiêu tiền thực sự là mối quan tâm và cần phải làm rõ.

Tuy nhiên, mỗi một cơ sở y tế lại có một mức chi phí khác nhau. Mức cao hay thấp phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn địa chỉ tốt, hay trung bình và phụ thuộc vào quy trình khám

.cach-dieu-tri-yeu-sinh-ly

Theo đó, nếu chỉ khám bệnh đơn thuần thôi thì chi phí tổng sẽ bao gồm: Phí khám+phí làm các xét nghiệm+ siêu âm,…Còn nếu muốn khám thêm bất kỳ một hạng mục nào khác thì nam giới cần chi trả thêm tiền cho hạng mục đó.

Thông thường ở Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, quy trình khám nam khoa rất đơn giản và nhanh chóng, bao gồm các bước như:

– Khám tổng quát: Nam giới sẽ được khám sức khỏe toàn diện như cân nặng, vóc dáng, huyết áp, tim mạch,…Ngoài ra, các bác sỹ còn thăm khám ổ bụng để dò tìm khối u hoặc thoát vị bẹn (nếu có).

– Khám bộ phận sinh dục: Dương vật nắm giữ một phần quan trọng trong cơ thể vì vậy khám bộ phận sinh dục là điều không thể bỏ qua. Việc làm này nhằm phát hiện những bệnh lý tiềm ẩn hoặc các tổn thương bên ngoài thường gặp. Bác sỹ sẽ khám bộ phận sinh dục bằng cách nhìn bằng mắt thường, sờ nắn để kiểm tra xem có khối u hay biểu hiện nào bất thường không.

– Làm các xét nghiệm cần thiết: Ngoài ra, bác sỹ cũng chỉ định làm các xét nghiệm như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, dịch niệu đạo để tìm kiếm và phát hiện những bệnh lý nam khoa nếu có.

Do đó khám nam khoa hết bao nhiêu tiền phụ thuộc hoàn toàn vào vấn đề này. Bên cạnh quy trình khám nam khoa như trên, nam giới có thể nhờ bác sỹ tư vấn về mọi vấn đề mà mình đang thắc mắc, hãy chia sẻ thật về đời sống tình dục( nếu có), về tiền sử bệnh tật trước đây,…để bác sỹ nắm rõ và có chẩn đoán chính xác nhất về tình trạng sức khỏe của bạn.

Đặc biệt, để giúp tiết kiệm thời gian đi khám nam khoa, bạn có thể đặt lịch hẹn qua website hoặc qua tổng đài tư vấn của Phòng khám. Việc đặt hẹn này sẽ giúp bạn không phải xếp hàng chờ đợi, được ưu tiên khám trước, hoặc được hưởng ưu đãi, miễn phí khám nếu thời gian bạn đi khám trùng với thời gian Phòng khám đang triển khai các dịch vụ đó.

Một lưu ý cho những ai đang có ý định đi khám nam khoa đó là phải chọn lựa những cơ sở y tế thực sự chất lượng và chi phí khám niêm yết theo quy định của Sở Y tế. Chú ý không quan hệ tình dục trong vòng 48 giờ trước khi đi khám, nhịn ăn trước khi đi khám để có kết quả xét nghiệm chính xác nhất đồng thời mặc trang phục phù hợp, thuận tiện cho việc khám.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ khám nam khoa uy tín, chính xác. Với đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa nam học giỏi chuyên môn kết hợp với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, bạn sẽ được chăm sóc trong môi trường y tế chuyên nghiệp, tốt nhất, hiệu quả nhất. Mọi vấn đề về sức khỏe sinh sản cũng như các bệnh lý nam khoa sẽ được phát hiện sớm và chữa trị một cách dứt điểm.

Tags: