Địa chỉ chữa bệnh lậu tại tphcm

Địa chỉ chữa bệnh lậu tại thành phố HCM đang ngày càng mọc lên như nấm sau mưa. Chỉ cần đi một vòng quanh những đường phố lớn tại các tỉnh thành phía Nam, bạn đã có thể tìm ra hàng trăm ngàn cơ sở y tế với biển hiệu quảng cáo điều trị bệnh lậu nói riêng cũng như các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục nói chung hiệu quả. Tuy nhiên, quảng cáo hay ho là vậy nhưng không phải bất kỳ cơ sở nào cũng thực chất có uy tín.

Chữa bệnh lậu ở tphcm 

 

Phòng khám đa khoa quốc tế là cơ sở đầu tiên hoạt động theo mô hình bệnh viện quốc tế được Sở Y tế TP HCM cấp giấy phép hoạt động mà bạn nên lựa chọn. Trò chuyện với chúng tôi, bác sĩ chuyên khoa Nam học Hà Văn Hương cho biết: “Trong thời gian qua Phòng khám đã tiếp nhận hàng trăm ngàn người bệnh gặp rắc rối về sức khỏe sinh sản nói chung trong đó bao gồm cả bệnh nhân mắc lậu nói riêng. Hơn 60% đối tượng nhiễm lậu đã bước vào giai đoạn mãn tính, phần vì điều trị không đúng cách, phần vì không điều trị để bệnh biến chứng.Chỉ khoảng 10% đối tượng đến cơ sở y tế khám chữa ngay khi xuất hiện triệu chứng bệnh lậu.Và đối với những trường hợp như thế này việc điều trị vô cùng nhanh chóng, hiệu quả và khả năng phục hồi cũng nhanh hơn cả.”

Địa-chỉ-điều-trị-sùi-mào-gà7

Phòng khám đa khoa quốc tế hồ Chí Minh

Sở dĩ người bệnh cố chấp không chịu điều trị bệnh lậu là bởi họ luôn lo ngại đến vấn đề chi phí cũng như tự ti không dám chia sẻ những phiền toái của mình cho bất cứ một ai khác. Mạng xã hội khi này trở thành cánh tay phải của họ bởi lẽ bất kỳ thông tin nào về loại thuốc, cách thức điều trị đều có sẵn trên mạng. Chỉ có điều bạn không lường trước được rằng việc sử dụng thuốc không đúng liều lượng và tình trạng của bản thân sẽ khiến cho vi khuẩn lậu nhờn thuốc và bệnh thì lại không thể chữa khỏi.

Địa chỉ chữa bệnh lậu uy tín

 

Ngay khi bộ phận sinh dục xuất hiện những triệu chứng điển hình của bệnh lậu như: Chảy nhiều mủ đặc vào buổi sáng, tiểu khó, tiểu buốt, nước tiểu có thể hơi đụchãy đến với Phòng khám đa khoa quốc tế. Đây hiện được xem là địa chỉ chữa bệnh lậu tại thành phố HCM uy tín hàng đầu mà bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Nói về những thế mạnh của phòng khám chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những ưu điểm sau đây:

Tu-van-chi-phi-chua-viem-tuyen-tien-liet

Tư vấn chữa bệnh lậu

1. Chuyên gia y tế giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm lâu năm trực tiếp khám và điều trị: bảo đảm chẩn đoán bệnh lậu một cách chính xác, kịp thời từ đó đưa ra phương hướng điều trị bệnh lậu phù hợp với từng đối tượng bệnh nhân.

2. Áp dụng kỹ thuật tiên tiến: Phòng khám Đa khoa quốc tế không chỉ chú trọng đến đội ngũ nhân viên y tế nêu trên mà còn đặc biệt quan tâm đến việc đầu tư trang thiết bị y tế sao cho hiện đại, chính xác giúp phục vụ tối đa quá trình khám chữa bệnh lậu.

3. Phong thái làm việc chuyên nghiệp: Phòng khám có đội ngũ nhân viên y tế, đội ngũ lễ tân nhiệt huyết, chu đáovới thái độ phục vụ chuyên nghiệp giúp bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ khám chữa bệnh lậu tại Đa khoa quốc tế.

4. Giá cả minh bạch, hợp lý:Mọi hạng mục chi phí khám chữa bệnh lậuđều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Mọi chi phí được đưa ra đều phù hợp và hoàn toàn xứng đáng với những gì mà người bệnh nhận được.

5. Thủ tục đơn giản và thuận tiện:Thay vì phải xếp hàng dài chờ đợi đến lượt thì khi đến với Đa khoa quốc tế bạn có thể thở phào nhẹ nhõm bởi mọi thủ tục khám chữa bệnh nơi đây luôn được giải quyết nhanh chóng. Bên cạnh việc đến khám trực tiếp bạn có thể đặt lịch hẹn khám online hoặc thông qua tổng đài đường dây nóng để được ưu tiên khám trước và miễn phí tiền khám cũng như hưởng ưu đãi về mọi mặt.

Phòng khám triển khai rất nhiều phương pháp điều trị bệnh lậu đa dạng, hiệu quả như: Kết hợp điều trị Đông- Tây y kết hợp, vật lý trị liệu và điều trị nội khoa…Người bệnh nên chú ý quan hệ tình dục an toàn để bệnh tránh có nguy cơ tái nhiễm.

Địa chỉ : phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh

Tags: , , , , ,