Mừng sinh nhật vàng – Tri ân khách hàng

Kể từ ngày 10/07  đến 10/08/2016, Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM hỗ trợ giảm 10% phí điều trị và 20% phí thủ thuật cho tất cả các bệnh Phụ khoa & Nam khoa. Đây là một trong chuỗi hoạt động nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 4 năm và thay lời tri ân khách hàng đã ủng hộ và sử dụng dịch vụ của Đa khoa quốc tế HCM trong suốt thời gian qua.

Theo đó, trong thời gian diễn ra chương trình hỗ trợ bạn và những người thân yêu sẽ có cơ hội tầm soát, bảo vệ sức khỏe sinh sản toàn diện nhưng vẫn có thể tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể. Chăm sóc sức khỏe sinh sản là vấn đề không của riêng chị em phụ nữ hay của riêng đấng mày râu mà là vấn đề chung, trách nhiệm chung của mọi đối tượng. Bạn càng quan tâm sát sao đến vấn đề này càng giúp bản thân và những người thân yêu có một sức khỏe tốt nhất trong trạng thái tự tin nhất từ đó tạo nên hiệu suất lao động vượt trội.

sn phong kham

Khi tham gia chương trình hỗ trợ “ Mừng sinh nhật vàng-Tri ân khách hàng”, bạn sẽ được đội ngũ chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa thuộc Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM sử dụng tập hợp các phương pháp, kỹ thuật và dịch vụ y tế chuyên nghiệp giúp cải thiện tình trạng sức khỏe thông qua việc phòng chống và giải quyết những vấn đề liên quan.

Nếu bạn nhận thấy bản thân có những triệu chứng bất thường ở bộ phận sinh dục như: Tiết dịch niệu đạo và tiểu tiện bất thường, lỗ sáo sưng tấy đỏ, đau rát vùng bẹn, bìu, tinh hoàn…(ở nam giới) hoặc ra nhiều khí hư có màu sắc bất thường, mùi hôi, ngứa vùng kín, tiểu tiện bất thường, rối loạn kinh nguyệt (ở nữ giới) hãy nhanh chóng liên hệ với các chuyên gia Đa khoa quốc tế bởi nhiều nguy cơ bạn đã mắc phải một trong số các bệnh lý nam khoa, phụ khoa nguy hiểm.

Nguyen Thi Huynh Mai

Trong 4 năm qua, Đa khoa quốc tế luôn là người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe sinh sản tin cậy của mọi người dân. Đến với phòng khám, bạn có cơ hội nhận được những lợi ích thiết thực sau:

1.Bạn sẽ có cơ hội khám chữa trong môi trường y tế chuyên nghiệp, uy tín, hiện đại, quy mô lớn

2.Được tư vấn, đặt lịch hẹn nhanh chóng, miễn phí thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến hoặc số điện thoại đường dây nóng

3.Mọi thiết bị y tế áp dụng trong thăm khám và điều trị đều được chú trọng đầu tư, chủ yếu nhập khẩu từ các nước Anh, Mỹ, Nhật, Hàn…

4.Được chính các chuyên gia, bác sĩ chyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp tiến hành thăm khám, tư vấn, điều trị theo mô hình 1 bác sĩ- 1 bệnh nhân

5.Được tiếp cận với những kỹ thuật điều trị tiên tiến, phương pháp điều trị đa dạng từ đó rút ngắn thời gian điều trị

6.Tiết kiệm 10% phí điều trị và 20% phí thủ thuật cho tất cả các bệnh phụ khoa & nam khoa từ ngày 10/07 đến 10/08/2016 cùng nhiều ưu đãi về chi phí khác

7.Hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối

Sự ủng hộ của khách hàng dành cho Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM trong suốt thời gian qua là nguồn cổ vũ, động lực lớn lao để đội ngũ nhân viên phòng khám tiếp tục cố gắng, hoàn thiện từ đó mang đến những dịch vụ y tế ngày càng chuyên nghiệp, hiệu quả hơn nhưng chỉ với mức chi phí hợp lý.

Hy vọng rằng trong năm 2016 cũng như những năm sau này, Đa khoa quốc tế vẫn có thể trở thành người bạn đồng hành cùng sức khỏe người Việt cũng như vẫn nhận được sự tin cậy tuyệt đối như bạn đã dành cho chúng tôi từ những ngày đầu mới thành lập.

Tags: