Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ chí minh tốt không

Với những người luôn bận bịu với công việc hành chính hoặc thường xuyên phải đi công tác xa nhà thì Phòng khám đa khoa quốc tế HCM là một lựa chọn hoàn hảo khi thời gian làm việc không chỉ là tất cả các ngày trong tuần mà còn ngoài giờ hành chính. Theo đó, bệnh nhân khi có nhu cầu khám chữa bệnh có thể đến Phòng khám từ 8h sáng đến 20h tối, kể cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh 

Mọi thủ tục khám chữa bệnh tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đều rất đơn giản và nhanh chóng. Không cần đến trực tiếp mà người bệnh vẫn có thể tự sắp xếp lịch khám cho mình bằng cách:

dakhoaquocte-221ntmk

Bước 1: Truy cập vào website của phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM Bước này vừa giúp bệnh nhân có thể tìm hiểu kĩ hơn và cụ thể hơn về Phòng khám cũng như về bệnh mà mình đang gặp phải.

Bước 2: Sau đó, Click vào phần tư vấn để được các chuyên gia tư vấn về tình trạng sức khỏe hiện tại. Các chuyên gia tư vấn đều là những người đào tạo, có kiến thức vững chắc về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản cho cả nam giới và nữ giới nên bệnh nhân có thể yên tâm hoàn toàn.

Địa-chỉ-điều-trị-sùi-mào-gà7

Ở bước này bệnh nhân có thể hỏi những vấn đề mà mình đang thắc mắc, sau khi đã được giải đáp, bệnh nhân có thể đặt lịch hẹn khám và nhận mã số khám bệnh. Các chuyên gia tư vấn làm việc 24/24h vì vậy không cần vội vàng mà có thể đặt lịch hẹn khám vào bất cứ khung giờ nào.

Bước 3: Sau khi đã có mã số khám bệnh, bệnh nhân nên đến đúng theo thời gian đã đặt hẹn. Tại đây bệnh nhân chỉ cần đưa mã số khám bệnh cho nhân viên lễ tân, họ sẽ nhập mã số khám mà trước đó người bệnh đã đăng ký vào hệ thống máy tính và số thứ tự khám sẽ được chuyển tự động vào máy tính của bác sĩ.

Bước 4: Bệnh nhân sẽ được nhân viên hướng dẫn chờ tại cửa phòng khám và đợi bác sĩ gọi vào khám.

cach-dieu-tri-yeu-sinh-ly
Bước 5: Trong khi khám bệnh, tùy vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân mà bác sĩ có thể chỉ định làm thêm các xét nghiệm và siêu âm. Sau khi có kết quả sẽ hướng dẫn, tư vấn về phương pháp điều trị bệnh( nếu có).

Chị N.T.Tr (22tuổi, ngụ tại Long An) cho biết: “Với quy trình khám chữa bệnh đơn giản này, tôi rất hài lòng. Trước đó tôi đã rất ngại đi khám phụ khoa và phải chần chừ mãi tôi mới quyết định đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Thật tuyệt vời vì tôi có thể chủ động sắp xếp thời gian đi khám mà không ảnh hưởng tới công việc.”

Hoặc như anh H.T.N (Quận 2, TP.HCM) chia sẻ: “Tôi chưa từng đi khám nam khoa, cũng không hề muốn đến bệnh viện vì cảm thấy rất xấu hổ. Nhưng vì tình trạng viêm nhiễm ở dương vật khiến tôi không thể kéo dài thời gian thêm được nữa nên tôi đã đăng ký khám tại website của Phòng khám. Quy trình rất đơn giản và nhanh chóng, hồ sơ khám bệnh lại được bảo mật tuyệt đối nên tôi rất yên tâm”.

Địa chỉ : Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Hcm

Tags: