Vá màng trinh ở đâu tốt ở tphcm

Người phụ nữ luôn cho rằng có một ngoại hình xinh đẹp, một công việc ổn định đã là quá đủ để trở thành một người bạn đời lý tưởng của cánh mày râu mà không biết rằng, phái mạnh luôn khao khát cảm giác chiếm hữu, muốn người yêu, người vợ của mình phải tuyệt đối trinh trắng.

Vá màng trinh ở đâu tốt tphcm 

Cũng chính bởi những suy nghĩ lối mòn, xưa cũ ấy mà không ít cặp đôi tan vỡ ngay khi vừa bắt đầu hoặc nếu có chung sống cũng không được hạnh phúc. Tấm màng trinh tiết vô hình chung trở thành rào cản tâm lý, là thước đo đức hạnh của một cô gái. Vá màng trinh ở đâu tốtdo đó luôn là vấn đề được phái yếu quan tâm hàng đầu.

Vá màng trinh là một trong những dịch vụ thẩm mỹ vùng kín nở rộ trong những năm gần đây với mục đích tái tạo lại màng trinh mới trên nền màng trinh cũ bị rách làm sao vừa phải đảm bảo tính thẩm mỹ vừa không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của chị em.

Ngày càng xuất hiện thêm nhiều cơ sở y tế triển khai dịch vụ vá màng trinh tại khu vực phía Nam tuy nhiên vá màng trinh ở đâu tốt thì lại không hề dễ tìm. Bên cạnh những cơ sở y tế công lập đã gây dựng được thương hiệu từ lâu như bệnh viện Bình Dân, bệnh viện Từ Dũ thì Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cũng là một trong những cơ sở y tế nhận được sự tin cậy từ phía chị em.

Địa-chỉ-điều-trị-sùi-mào-gà7

Thủ thuật vá màng trinh chỉ diễn ra trong thời gian rất ngắn, từ 15- 20 phút và mang nhiều ưu điểm nổi bật, cụ thể:

– Tỉ lệ thành công cao: Thủ thuật này do các chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ phụ khoa thực hiện vì vậy tỉ lệ thành công của phương pháp lớn.

– Độ an toàn cao: Đây là một thủ thuật, nhưng tính an toàn vẫn phải đặt lên hàng đầu. Vì vậy, trước khi tiến hành thủ thuật này chị em sẽ được các bác sĩ khám, kiểm tra để xác định mình không bị mắc các bệnh viêm nhiễm kèm theo, đảm bảo tiểu phẫu thành công chỉ trong 1 lần, mang tính thẩm mỹ và không để lại di chứng hay viêm nhiễm.

– Hiệu quả cao: Kĩ thuật tái tạo hình màng trinh tiến hành vá lại trên cơ sở màng trinh đã bị rách, giúp nó trở lại trạng thái ban đầu chứ không dùng màng trinh nhân tạo thay thế, độ nhạy cảm cao, khó có thể phân biệt.

– Hồi phục nhanh: Vá màng trinh tỉ lệ thành công cao, giảm thiểu khả năng nhiễm khuẩn,sau 2 tuần vết thương sẽ lành lại.

Hơn 90% chị em phụ nữ sử dụng dịch vụ vá màng trinh tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đã cảm thấy hài lòng, yên tâm và tin tưởng bởi sự quan tâm, theo dõi một cách sát sao của các bác sĩ trong suốt quá trình làm thủ thuật.

 

Phòng khám làm việc vào tất cả các ngày trong tuần, thời gian từ 8-20 giờ.Bạn có thể đặt lịch hẹn trực tiếp để được miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.Thủ tục khám chữa bệnh đơn giản, nhanh gọn, không phải xếp hàng chờ đợi lâu.

Chi phí vá màng trinh được niêm yết công khai. Hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối.

Tags: , , , ,