Chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu tiền

Hỏi: Gửi các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế, tôi 35 do trong thời gian vợ mang thai phải kiêng cữ nhiều cho nên tôi đã ra ngoài để “thỏa mãn nhu cầu”. Được một thời gian thì tôi phát hiện ra cơ thể mình có những biểu hiện rất lạ như: thường xuyên bị sốt cao, khi đi tiểu thấy buốt và rát. Đặc biệt, nước tiểu có màu đục giống như mủ. Cảm thấy bất an tôi có lên mạng tìm hiểu thông tin thì thấy nhiều người chia sẻ triệu chứng như của tôi rất giống với bệnh lậu. Vì vậy mà tôi gửi thư này mong được các bác sĩ tư vấn: Có phải tôi đã mắc bệnh lậu rồi không và chi phí chữa bệnh lậu là bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn!
N.Đ.V (vyd…@yahoo.com)

Khám sức khỏe tiền hôn nhân
Trả lời:
Bạn Đ.V thân mến,
Với những thắc mắc bạn nêu ra trong thư các bác sĩ phòng khám Đa khoa Quốc tế xin được giải đáp như sau:
Triệu chứng mà bạn đang gặp phải hiện nay bao gồm: tiểu buốt, tiểu rát, nước tiểu có mủ, cơ thể thường xuyên bị sốt cao,… rất có thể là dấu hiệu của bệnh lậu. Đây là căn bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn và có tính chất nguy hiểm. Thời gian ủ bệnh của lậu là từ 2- 6 ngày sau khi quan hệ. Bệnh nếu không điều trị sớm sẽ để lại những biến chứng vô cùng nguy hiểm tới sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng.

Chữa bệnh lậu bao nhiêu tiền

Về chi phí chữa bệnh lậu hết bao nhiêu thì đây là một câu hỏi rất khó để trả lời cho chính xác được. Bởi, nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố điển hình như:

Cơ sở y tế mà bạn lựa chọn đến để khám và điều trị bệnh lậu là tư nhân hay công lập, là phòng khám nhỏ hay phòng khám mang tầm Quốc tế. Ở những nơi có chất lượng dịch vụ tốt, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, thì mức chi phí chữa bệnh lậu sẽ cao hơn so với những nơi thông thường.

Mức độ bệnh của bạn hiện nay như thế nào? Đang ở giai đoạn cấp tính hay đã chuyển sang mãn tính?

  • Tiếp theo là phương pháp điều trị được áp dụng cho bạn là gì? Loại thuốc bạn sử dụng trong suốt quá trình chữa trị là thuốc nội hay thuốc ngoại.

 

  • Phòng khám đa khoa quốc tế nguyên tắc chữa trị của tất cả các loại bệnh bao gồm bệnh lậu là dựa trên từng trường hợp cụ thể để đưa ra phác đồ và quyết định mức chi phí chứ không dựa vào loại bệnh. Do vậy, để trả lời mức chi phí chữa lậu cụ thể hết bao nhiêu khi mà chưa biết mức độ bệnh của bạn ra sao là một điều vô cùng khó khăn.

 

  • Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng vì mọi chi phí cho các hạng mục khám chữa bệnh ở Đa khoa Quốc tế đã được Sở Y tế phê duyệt. Bảng chi phí cụ thể cũng được niêm yết công khai tại Sảnh của phòng khám. Điều quan trọng nhất hiện nay mà bạn nên quan tâm đó là tiến hành khám và chữa trị càng sớm càng tốt. Bên cạnh đó cũng đừng quên thuyết phục vợ đi khám để xác định xem bạn có lây nhiễm bệnh cho cô ấy không. Việc làm này vô cùng quan trọng, nó quyết định đến sự khỏe mạnh của con bạn khi sinh ra.

Chúc bạn luôn có những quyết định đúng!

Tags: