Cắt bao quy đầu ở đâu tốt tphcm

Bao quy đầu là bộ phận nhạy cảm, nắm giữ nhiệm vụ xúc tác và đem lại khoái cảm cho dương vật. Vì vậy mà nếu không may bẩm sinh bị dài/hẹp bao quy đầu thì tốt nhất nam giới nên đi cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Thế nhưng một vấn đề khá lớn mà nam giới thường gặp phải lại là cắt bao quy đầu ở đâu? Bởi vì nếu cắt bao quy đầu không an toàn có thể gây sẹo và nhiều biến chứng nguy hiểm khác

 

Phương pháp cắt bao quy đầu

 

Trước vấn đề cắt bao quy đầu ở đâu đang được đặt ra, các bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cho biết hiện nay tại TPHCM có rất nhiều địa chỉ cắt bao quy đầu, mỗi cơ sở y tế đều có những thế mạnh riêng nên việc tìm được một nơi uy tín, an toàn khi cắt bao quy đầu thường không phải điều dễ dàng.

Các bác sỹ cũng nhấn mạnh thêm rằng, cắt bao quy đầu là thủ thuật giúp nam giới khắc phục tình trạng viêm nhiễm do dài/hẹp bao quy đầu gây nên và cũng là để cải thiện chức năng sinh lý, tăng khả năng sinh sản cho nam giới. Nên nếu địa chỉ cắt bao quy đầu không uy tín sẽ rất dễ gây nên những biến chứng nặng nề như nhiễm trùng, hoại tử dương vật, gây viêm nhiễm sang các bộ phận khác như viêm tuyến tiền liệt, viêm mào tinh hoàn, làm cho dương vật bị mất thẩm mỹ hoặc khả năng tình dục suy giảm.

dau_tinh_hoan_trai

đau khi không cắt bao quy đầu

Chi phí cắt bao quy đầu

Hơn nữa, mỗi cơ sở y tế lại có một mức chi phí cắt bao quy đầu khác nhau nên điều này càng làm cho sự lựa chọn cắt bao quy đầu ở đâu trở nên khó khăn hơn. Tâm lý người bệnh khi đi chữa bệnh hầu hết đều muốn “rẻ được đến đâu hay đến đó” cho nên nhiều khi họ vô tình, chủ quan mà tìm đến những nơi có chi phí thật thấp nhưng lại kém chất lượng vô cùng.

Trong khi thực tế, vấn đề cắt bao quy đầu ở đâu không quá khó khăn như mọi người vẫn nghĩ. Nam giới có thể đến những cơ sở y tế công lập hoặc những Phòng khám tư nhân để cắt bao quy đầu, miễn sao những nơi đó có đảm bảo đầy đủ về cơ sở vật chất cũng như trình độ của các y bác sỹ.

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở đâu tốt

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là một sự lựa chọn đúng đắn nếu như nam giới muốn cắt bao quy đầu. Tại đây, thủ thuật cắt bao quy đầu sẽ được thực hiện nhanh chóng, thời gian 15-20 phút tùy từng trường hợp, bệnh nhân không thấy đau đớn, cũng không cần nằm viện, chỉ cần sau thủ thuật quay lại tái khám và dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sỹ thì sẽ nhanh chóng đạt được hiệu quả.

Hơn nữa, với các thế mạnh về cơ sở vật chất như; phòng thủ thuật vô trùng cẩn thận, mọi dụng cụ y tế đều được vô khuẩn kĩ càng, các trang thiết bị y tế đều hiện đại, nhập từ nhiều nước tiên tiến trên Thế giới,…sẽ giúp bệnh nhân cảm thấy tin tưởng và an toàn sau thủ thuật.

Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sỹ rất giỏi và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt bao quy đầu nên sau thủ thuật, nam giới sẽ có được một “cậu nhỏ” đầy tính thẩm mỹ và khỏe mạnh.

Một vấn đề nữa không thể bỏ qua khi nam giới đang loay hoay tìm địa chỉ cắt bao quy đầu đó là chi phí. Hiện nay, ngoài những cơ sở y tế công lập công khai và niêm yết về chi phí thì hầu hết các cơ sở y tế tư nhân đều không có sự minh bạch về chi phí cắt bao quy đầu. Thực trạng này khiến cho người bệnh gánh thêm hoang mang không chỉ về bệnh mà còn về kinh tế.

Vì vậy, thấu hiểu nhu cầu và tâm lý người bệnh, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM đã và đang hoạt động theo tiêu chuẩn của Sở Y tế Thành phố. Theo đó, mọi chi phí khám chữa bệnh nói chung và chi phí cắt bao quy đầu nói riêng đều được niêm yết, công khai

Như vậy người bệnh có thể yên tâm hoàn toàn và sẽ không còn phải loay hoay tìm địa chỉ cắt bao quy đầu như trước đây.

Cắt bao quy đầu ở đâu: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, HCM

Tags: , , , , , , , , , ,