Địa chỉ chữa bệnh sùi mào gà ở Thành Phố Hồ Chí Minh

Sùi mào gà Là một trong những bệnh lây truyền mang tính chất nguy hiểm, sùi mào gà đang là nỗi ám ảnh của hàng nghìn bệnh nhân. Và do đây là một bệnh không dễ điều trị cho nên khi đã nhiễm sùi mào gà bệnh nhân cần cẩn thận, cân nhắc thật kỹ trong vấn đề lựa chọn địa chỉ chữa bệnh uy tín, chất lượng.

 

Chữa sùi mào gà ở đâu tphcm

 

Anh T.Đ.B (28 tuổi) phát hiện ra mình bị nhiễm sùi mào gà vào dịp đi khám sức khỏe tổng quát để chuyển nơi công tác. Sau khi biết mình mắc bệnh anh vô cùng hoang mang, lo lắng. Nhớ lại sự việc anh mới tá hỏa ra rằng chỉ vì cuộc vui chia tay với đồng nghiệp để nhận vị trí cao hơn ở một cơ quan khác. Đêm hôm đó anh đã “say sưa” với gái mát xa mà không sử dụng biện pháp phòng tránh nào cả.

Không cho gia đình biết, anh âm thầm tìm tới một phòng khám nhỏ để điều trị. Tuy tốn khá nhiều tiền bạc và thời gian bệnh của anh vẫn không thể khỏi như lời hứa của các bác sĩ nơi đó. Tình cờ, lên mạng anh thấy một số người chia sẻ về phòng khám Đa khoa Quốc tế. Với tâm lý “có bệnh thì vái tứ phương”, anh lại quyết tâm tìm đến Đa khoa Quốc tế.

Địa-chỉ-điều-trị-sùi-mào-gà7

Ở Đa khoa Quốc tế, trước khi đi vào chữa trị các bác sĩ đã đề nghị anh thăm khám lầm sàng và làm một số kiểm tra cần thiết. Xác định được bệnh anh đã ở mức độ nặng do thời gian ủ bệnh khá lâu và việc điều trị trước kia không đúng cho nên bác sĩ Hà Văn Hương chỉ định cho anh điều trị bằng kháng sinh, tiếp đó là đốt điện và sau cùng là sử dụng thuốc đông y.

Sau một thời gian ngắn điều trị sùi mào gà, sức khỏe anh B cải thiện một cách đáng kể, các triệu chứng và tổn thương của bệnh cũng đã được ngăn chặn. Chỉ cần một liệu trình nữa là bệnh của anh đi vào ổn định.

Chia sẻ về phương pháp điều trị sùi mào gà ở Đa khoa Quốc tế, bác sĩ Hà Văn Hương cho biết: “Cho đến nay vẫn chưa có thuốc điều trị triệt để bệnh sùi mào gà. Việc điều trị chỉ có tác dụng ngăn chặn biến chứng và hạn chế tổn thương, bảo vệ sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh. Do đó, điều đầu tiên các bác sĩ cần làm là tư vấn cho người bệnh hiểu rõ được vấn đề này. Tiếp đó, tùy vào từng trường hợp mà chỉ định điều trị bằng kháng sinh đường uống, chấm dung dịch, đốt điện hoặc kết hợp uống thuốc đông y”.

Sau điều trị sùi mào gà, bệnh nhân vẫn có nguy cơ bị tái phát nếu như không có biện pháp phòng tránh, bảo vệ và giữ gìn. Việc phòng tránh tái phát vô cùng đơn giản, người bệnh chỉ cần ăn uống điều độ đủ chất, tập thể thao đều đặn, quan hệ tình dục an toàn,…

Là địa chỉ uy tín điều trị sùi mào gà với phương pháp cắt, đốt điện cao tần. Đây là kỹ thuật sử dụng dòng điện cao tần để loại bỏ (đốt, cắt) những tổn thương viêm, vùng có nguy cơ cao phát triển thành ung thư mà không gây chảy máu. Kỹ thuật này có độ an toàn cao, hiệu quả, không đau, không cần nằm viện, ít tái phát, sớm ổn định. Riêng thai phụ mắc bệnh sùi mào gà khi mang thai sẽ được bác sĩ tư vấn điều trị phù hợp để không ảnh hưởng

Địa chỉ chữa sùi mào gà: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, HCM

Tags: , , , , , , ,