Đa khoa quốc tế HCM chào mừng 71 năm ngày Quốc khánh 2/9

Đa khoa quốc tế HCM chào mừng 71 năm ngày Quốc khánh 2/9

Hỗ trợ 5% phí thủ thuật và 10% phí điều trị tất cả các bệnh Nam khoa, Phụ khoa

Thời gian diễn ra hoạt động: Từ ngày 25/08 đến 25/09/2016

Ngày Quốc Khánh 2/9

Ngày 2/9/1945 là sự kiện trọng đại của nước CHXHCN VN. Kể từ đây, Tổ quốc ta vĩnh viễn được độc lập, nhân dân ta đời đời được tự do. Sau 71 năm, tinh thần bất diệt của Tuyên ngôn Độc lập vẫn mãi mãi khắc sâu vào trái tim của mỗi người dân VN, vừa trở thành niềm vui, niềm tự hào vừa là lời nhắc nhở trách nhiệm của bản thân mỗi người với việc xây dựng đất nước hôm nay. Để hoàn thành nghĩa vụ đó, bắt buộc mỗi người chúng ta phải có một sức khoẻ tốt nhất để trở thành người khoẻ mạnh và tự tin nhất.

Sức khoẻ sinh sản người Việt đứng trước nhiều mối nguy hại khôn lường

Chiến tranh đã lùi xa hơn 70 năm nhưng những hậu quả mà nó để lại vẫn vô cùng tàn khốc. Môi trường, tài nguyên bị xâm hại và phá huỷ nặng nề, con người phải sống chung với những thương tích, dị tật suốt đời. Thậm chí, ngay cả chính đời con, đời cháu người Việt sau này vẫn phải gánh chịu những hậu quả do chất độc màu da cam gây nên.

Mặt khác, con người trong cuộc sống hiện đại do phải sống trong một môi trường ô nhiễm, thực phẩm chứa nhiều chất độc hại, tư tưởng về tình yêu và tình dục thoáng hơn khiến sức khỏe sinh sản bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Sức khỏe sinh sản trước nay vẫn là chủ đề gây đau đầu nhất với nam giới cũng như nữ giới trong độ tuổi sinh sản. Bởi lẽ, chỉ cần một chút thiếu hiểu biết và bất cẩn trong việc giữ gìn vệ sinh bộ phận sinh dục, quan hệ tình dục không an toàn, quan hệ với đối tượng có nguy cơ cao gây bệnh ( gái mại dâm, gái nhà hàng…) hoặc lựa chọn trang phục và các chất tẩy rửa vùng kín không phù hợp ngay lập tức đã bị lây bệnh gây tổn thương cho bộ phận sinh dục.

Chuyen de 2-9

Với những cặp đôi có quan hệ tình dục không an toàn và trót lỡ mang thai ngoài ý muốn nhưng lại lựa chọn phá thai tại những cơ sở y tế không uy tín sẽ khiến tỷ lệ nhiễm trùng, viêm nhiễm tăng cao gây ảnh hưởng đến sức khỏe nói chung cũng như sức khỏe sinh sản nói riêng thậm chí còn có thể gây nguy hại đến tính mạng . Quan tâm và bảo vệ sức khỏe sinh sản do đó trở thành đề tài quan trọng mà chúng ta cần tìm hiểu để trang bị cho bản thân những kiến thức nhất định.

Hưởng ứng Ngày Quốc khánh– Tích cực quan tâm chăm sóc SKSS cho người dân TP.HCM

Kể từ ngày 25/08 đến 25/09/2016, Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM triển khai chương trình ưu đãi “Chăm sóc sức khỏe, vững bước tương lai”. Theo đó, phòng khám sẽ hỗ trợ 5% phí thủ thuật và 10% phí điều trị tất cả các bệnh nam khoa, phụ khoa.

Thông qua hoạt động, bạn và những người thân yêu sẽ có cơ hội chăm sóc sức khoẻ sinh sản một cách toàn diện nhất trong môi trường y tế chuyên nghiệp nhưng vẫn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể.

Mọi quy trình khám chữa bệnh tại Đa khoa quốc tế được tuân thủ một cách nghiêm ngặt, đảm bảo được tính khoa học. Bạn sẽ được chính các bác sĩ chuyên khoa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị dựa trên những phương pháp điều trị đa dạng với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ Anh, Pháp, Hàn Quốc…

Các dấu hiệu chứng tỏ bạn cần đi khám sức khỏe sinh sản

  Nữ giới Nam giới
 

 

 

 

 

Các biểu hiện bất thường

-Khí hư ra nhiều, màu sắc bất thường (xanh, xám, vàng, nâu), mùi hôi khó chịu

-Kinh nguyệt không đều, thường xuyên bị thống kinh, vô kinh

-Đau vùng bụng dưới, đau vùng chậu,  sốt cao, ớn lạnh

– Lập gia đình trên 1 năm, quan hệ tình dục đều đặn không sử dụng biện pháp tránh thai nào nhưng vẫn chưa có con

-Bao quy đầu dài/hẹp

– Phần bao quy đầu có dấu hiệu sưng tấy, nóng, rát ngứa, viêm loét

– Lỗ sáo tiết dịch (mủ) bất thường giống như nhựa chuối hoặc màu xanh, vàng

– Thường xuyên bị xuất tinh sớm hoặc rối loạn chức năng cương cứng của dương vật

– Lập gia đình trên 1 năm, quan hệ tình dục đều đặn không sử dụng biện pháp tránh thai nào nhưng vẫn chưa có con

Tags: