Khám phụ khoa ở đâu tốt tphcm

Địa chỉ khám phụ khoa ở thành phố Hồ Chí Minh đó chính là Phòng khám phụ khoa đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh. Là  một trong những địa chỉ khám chữa bệnh phụ khoa mang lại sự an toàn cho chị em phụ nữ. Bệnh phụ khoa gây ra nhiều nguy hiểm cho chị em đặc biệt những chị em trong thời kỳ sinh sản. 

Khám phụ khoa tốt ở tphcm

 

Vấn đề khám phụ khoa của chị em ở đất nước mình còn gặp nhiều hạn chế vì còn nhiều tâm lý lo ngại việc đi khám những vùng nhậy cảm của chị em cho nên nhiều chị em vẫn chưa dám đi khám và việc phát hiện bệnh phụ khoa chưa được kịp thời. Nắm bắt được tâm lý lo ngại cũng như những nguy hiểm của họ thì chúng tôi Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh đang là sự lựa chọ của nhiều chị em khi thăm khám phụ khoa, tại đây chị em sẽ không phải ngại ngùng vì mọi thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn và thời gian làm việc cũng rất phù hợp, hộ trợ cho nhiều chị em đi làm cũng như có con nhỏ.

Địa-chỉ-điều-trị-sùi-mào-gà7

Phòng khám phụ khoa uy tín tphcm

Những yếu tố nào đã góp phần tạo nên sự thành công và giúp cho cơ sở y tế này gây dựng được lòng tin với người bệnh, xin được kể đến những yếu tố nổi bật sau đây:

  • Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và đã từng có thời gian dài công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Không chỉ có các bác sĩ trong nước, phòng khám phụ khoa còn mới về một số chuyên gia nước ngoài mà điển hình nhất trong lĩnh vực phụ khoa phải kể đến bác sĩ Lưu Quốc Phân.

 

  • Bên cạnh đội ngũ y bác sĩ thì không thể thiếu được sự đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại giúp cho việc khám, chẩn đoán thêm hiệu quả, chính xác, tiết kiệm thời gian, chi phí.

 

  • Phòng khám làm việc vào tất cả các ngày trong tuần và không ngày nghỉ, dù là ngày lễ, Tết. Không những thế, bạn có thể khám bệnh ngoài giờ hành chính để tiện cho công việc, sinh hoạt không bị ảnh hưởng.

 

  • Khám phụ khoa không phải là thủ tục khám phức tạp hay gây đau đớn, tốn kém. Với các bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề cao thì việc khám phụ khoa diễn ra hết sức đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Khám phụ khoa còn là điều hết sức cần thiết với chị em phụ nữ, cho dù chị em đã kết hôn hay chưa có gia đình, đã có quan hệ tình dục hoặc chưa từng “quan hệ”.

Địa chỉ Khám phụ khoa: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn cư Trinh, quận 1, HCM