Chương trình hỗ trợ mừng Noel và Tết dương lịch

Từ ngày 10/12/2016 đến 10/01/2017, Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM triển khai chương trình hỗ trợ giảm 5% phí điều trị và 10% phí vật lý trị liệu cho tất cả các bệnh phụ khoa & nam khoa. Đây là một trong chuỗi hoạt động hỗ trợ mừng Noel và Tết dương lịch và cũng là món quà tri ân gửi đến tất cả quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn Đa khoa quốc tế trong suốt thời gian qua.

Thông qua hoạt động, phòng khám hy vọng người dân khu vực phía Nam và các tỉnh lân cận sẽ được chăm sóc sức khỏe sinh sản của mình tốt hơn với mức chi phí ưu đãi trong điều kiện y tế tốt nhất. Theo đó, trong suốt thời gian diễn ra hoạt động hỗ trợ mừng Noel và Tết dương lịch, mọi đối tượng nam, nữ khi đến chăm sóc sức khoẻ tại Phòng khám Đa khoa quốc tế sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  1. Bệnh nhân tư vấn, đặt hẹn qua mạng được miễn 100.000 vnđ phí đăng ký khám
  2. Hỗ trợ 20% chi phí các danh mục sau:

+ Phụ khoa:

* Siêu âm đầu dò âm đạo

* Tổng phân tích nước tiểu

* Tổng phân tích tế bào máu

* Soi tươi dịch âm đạo

+ Nam khoa:

* Siêu âm tinh hoàn

* Tổng phân tích nước tiểu

* Tổng phân tích tế bào máu

* Soi tươi dịch niệu đạo

  1. Hỗ trợ 5% phí thủ thuật; 10% phí vật lý trị liệu

Phòng khám Đa khoa Quốc tế (số 221, Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1) hội tụ đầy đủ mọi thế mạnh về cơ sở vật chất cũng như đội ngũ nhân sự nổi bật, trở thành điểm đến đáng tin cậy của hàng ngàn bệnh nhân khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Môi trường y tế quốc tế đạt chuẩn, được cấp phép hoạt động theo quy định của Sở Y tế , mọi chi phí khám chữa bệnh đều được niêm yết, công khai chính là niềm tin mà Đa khoa quốc tế HCM đã và đang gây dựng, được nhiều người tin tưởng, lựa chọn.

Để được hỗ trợ tư vấn sức khỏe sinh sản và đặt hẹn miễn phí, bạn có thể gọi đến: (08)39 257 111 hoặc 08 3925 7222 để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.