Trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản trực tuyến

Định nghĩa về sức khỏe sinh sản của hội nghị phát triển dân số ICPD có đề cập: “Sức khoẻ sinh sản là tình trạng con người có sự hài hoà về thể lực, tinh thần và xã hội chứ không chỉ dừng lại ở việc có bệnh tật hay không.” Với mong muốn chăm sóc sức khỏe cộng đồng người Việt nói chung cũng như người dân khu vực phía Nam nói riêng hiệu quả.

Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM là một trong những cơ sở y tế tiên phong trong việc áp dụng giải pháp công nghệ vào lĩnh vực tư vấn sức khỏe, trở thành Trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản trực tuyến uy tín hàng đầu, đảm bảo Tin cậy – An toàn – Tiện lợi.

Trong cuộc sống hàng ngày chúng ta có thể dễ dàng chia sẻ mọi điều với người thân, bạn bè nhưng riêng những rắc rối gặp phải về sức khỏe sinh sản thì ai cũng ngại ngần bày tỏ, thậm chí là tìm cách giấu kín. Một mặt, chúng ta sợ rằng khi chia sẻ người đối diện do không hiểu rõ sẽ có cách đánh giá sai lệch, thậm chí là chê bai, coi thường mình. Mặt khác, ai cũng có lòng tự tôn khá cao, ai cũng muốn trong mắt người khác mình là một người hoàn hảo nên thay vì chia sẻ họ thường chọn cách tự tìm kiếm thông tin trên mạng để tự áp dụng.

Cách phá thai

Quan tâm sức khoẻ sinh sản không chỉ giúp bản thân có được những kiến thức hữu ích, có một đời sống tình dục an toàn mà còn có được sự tự tin cao nhất. Trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản trực tuyến thuộc Phòng khám Đa khoa quốc tế sẽ giúp bạn đạt được tất cả những mong muốn nêu trên dễ dàng, tiện lợi, hữu ích.

1.Trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản trực tuyến mang lại những ích lợi gì?

– Cung cấp, giải đáp, tư vấn thông tin về sức khỏe sinh sản nhanh chóng, tỉ mỉ

Mọi thắc mắc về những rắc rối liên quan đến sức khỏe sinh sản của bạn hay của người thân quen cần giải đáp chỉ cần được đưa ra ngay lập tức đội ngũ chuyên gia tư vấn sẽ giải đáp kịp thời. Câu hỏi càng cụ thể câu trả lời càng chi tiết. Mọi thông tin đưa ra đảm bảo tính xác thực nên bạn có thể tin tưởng tuyệt đối. Đây là một trong những ưu điểm mà bạn không thể có được nếu tự tìm kiếm thông tin trên các trang mạng xã hội kém uy tín.

-Thời gian làm việc kéo dài từ 8 giờ-24h/ngày

Mọi thắc mắc được đưa ra trong khoảng thời gian này khi gửi về Trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản trực tuyến đều được các chuyên gia tư vấn tiếp nhận và phản hồi nhanh chóng, người bệnh không mất thời gian chờ đợi.

-Đặt hẹn trực tuyến để nhận nhiều ưu đãi về chi phí và dịch vụ khám chữa

Nếu như trước đây bạn luôn bị ám ảnh rằng việc khám chữa tại cơ sở y tế trải qua rất nhiều thời gian làm thủ tục hành chính thì giờ đây, thông qua hệ thống tư vấn trực tuyến sau khi hiểu rõ tình trạng sức khỏe và muốn được đến khám chữa trực tiếp tại cơ sở y tế bạn có thể đặt hẹn, lấy mã số khám để được ưu tiên khám chữa và hưởng ưu đãi mọi mặt

2.Cách thức liên hệ với Trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản trực tuyến

-Cách 1: Bạn gọi đến số điện thoại Tư vấn sức khỏe 0839 257 111 và làm theo hướng dẫn. Trong trường hợp bạn gọi điện nhưng có tín hiệu báo đường dây bận có thể chuyên gia đang tư vấn, bạn có thể vui lòng nghe nhạc chờ để đến lượt tư vấn hoặc vui lòng tắt điện thoại và gọi lại sau đó ít phút.

-Cách 2: Đặt câu hỏi trực tiếp qua live chat khi đăng nhập vào website Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM

-Cách 3: Bạn đọc có thể gửi câu hỏi thắc mắc về địa chỉ email phongkhamdakhoaquocte@gmail.com.vn để được các chuyên gia tư vấn cụ thể. Các chuyên gia sẽ tiếp nhận thư và xem xét, gửi phản hồi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất
Trung tâm tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản trực tuyến bắt đầu nhận thắc mắc của người bệnh từ 8-24 giờ các ngày trong tuần, bao gồm cả ngày nghỉ và lễ tết. Mọi thông tin liên quan đến khách hàng luôn được phòng khám cam kết giữ tuyệt đối bảo mật.

Hãy để Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM chúng tôi giúp bạn giải đáp những thắc mắc về sức khỏe sinh sản, giúp người bệnh có một cơ thể khỏe mạnh, đời sống tình dục như mong đợi.