Chi phí chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền

Xuất tinh sớm được ví như “kẻ phá bĩnh” cuộc sống gối chăn của các cặp đôi bởi nó gây ra sự hụt hẫng, tự ti và dẫn đến kết thúc chóng vánh khi cuộc yêu chỉ vừa mới bắt đầu. Những nam giới rơi vào tình trạng này chiếm tới 20% và có xu hướng tăng cao mỗi năm. Điều trị xuất tinh sớm ngay khi vừa gặp phải những rắc rối của bệnh là giải pháp hữu hiệu giúp cánh mày râu sớm khắc phục triệu chứng bệnh.

Chi phí chữa xuất tinh sớm cần bao nhiêu tiền

 

1.Xuất tinh sớm- Kẻ thù của phái mạnh

 

Anh Đỗ Long (34 tuổi, ngụ tại Quận 3) chia sẻ: “Mình rơi vào tình trạng xuất tinh sớm cho đến nay cũng được một năm rồi. Giờ đời sống gối chăn của 2 vợ chồng khá tẻ nhạt, vợ mình cũng không còn nhiều mong ngóng hay cảm giác háo hức như trước nữa. Về phía bản thân mình mình cũng trở nên tự ti hơn trước rất nhiều. Mình làm công nhân nên cũng không có thu nhập cao. Mình muốn đi chữa xuất tinh sớm nhưng lại lo lắng không biết chi phí chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền nên cứ chần chừ mãi.”

Mong muốn biết được chi phí chữa xuất tinh sớm cũng là vấn đề mà bạn Nguyễn Khắc Cường (17 tuổi, Cần Thơ) quan tâm. Chỉ sau một lần cùng bạn bè xem phim nhạy cảm Cường bị ám ảnh với mọi hình ảnh nhạy cảm trên phim và xuất hiện chứng thủ dâm. Mỗi ngày Cường thủ dâm ít nhất một lần, có những ngày lên đến 2-3 lần từ đó gây xuất tinh sớm. Cường còn rất trẻ, tình trạng xuất tinh sớm do đó không khỏi khiến anh hoang mang.

tiền

Điều trị xuất tinh sớm dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng nên tiến hành sớm, vừa là để giúp nam giới thêm tự tin, cuộc sống hôn nhân thêm gắn bó vừa là để tiết kiệm thời gian, chi phí.

2.Chi phí chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền

Theo bác sĩ chuyên khoa Nam học Hà Văn Hương, xuất tinh sớm là bệnh có thể chữa khỏi nếu sớm được khám chữa kịp thời tại những cơ sở chuyên khoa uy tín. Chi phí chữa xuất tinh sớm bao nhiêu tiền rất khó để đưa ra một con số cụ thể bởi nó phụ thuộc vào những hạng mục sau đây:

-Tình trạng bệnh lý: Có nam giới đến cơ sở y tế khám chữa ngay khi mắc xuất tinh sớm nhưng cũng có những người bệnh kéo dài và ở mức độ nghiêm trọng. Một số khác lại khám chữa tại nhiều cơ sở khác nhau trước khi đến cơ sở uy tín nên bệnh rất khó khắc phục. Chi phí điều trị do đó cũng thay đổi ở mỗi người.

-Thời gian điều trị: Bệnh càng điều trị trong thời gian dài chi phí càng tăng cao hơn so với những người bệnh ở mức độ nhẹ, thời gian điều trị ngắn.

-Phương pháp điều trị: Tại Đa khoa quốc tế, bệnh nhân khi khám chữa xuất tinh sớm sẽ phải đóng một số khoản chi phí cố định như phí làm xét nghiệm, khám lâm sàng, …..Khi đã có kết quả chẩn đoán tùy vào nguyên nhân và mức độ mà bác sĩ sẽ đưa ra một phương pháp điều trị phù hợp. Đó có thể là điều trị tâm lý, vật lý trị liệu, điều trị nội khoa, Đông –Tây Y kết hợp,…

-Một số yếu tố khác: Bạn lựa chọn cơ sở y tế nào, bác sĩ chuyên khoa nào để tiến hành khám chữa xuất tinh sớm. Cơ sở y tế càng uy tín, bác sĩ càng giàu kinh nghiệm chi phí chi trả cũng có nhỉnh hơn một chút.

Chi phí chữa xuất tinh sớm chỉ có thể nắm rõ con số cụ thể khi bạn đã đến trực tiếp cơ sở y tế khám, chữa. Tuy rằng chi phí là quan trọng nhưng chất lượng khám chữa vẫn là yếu tố hàng đầu bởi mọi hoạt động đều nhằm hướng đến việc chữa khỏi những rắc rối của bản thân bạn. Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ khám chữa xuất tinh sớm hiệu quả tại khu vực phía Nam mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.