Địa chỉ chữa giang mai ở TPHCM

Bệnh giang mai có thể bắt gặp ở cả nam giới và nữ giới, bệnh đặc biệt nguy hiểm, có khả năng gây tử vong nếu như bệnh nhân không đi khám chữa kịp thời. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ chữa giang mai ở TPHCM thực sự hiệu quả và uy tín lại không phải điều dễ dàng. Để thông tin tới người bệnh về địa chỉ chữa giang mai ở TPHCM, chúng tôi xin giới thiệu Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, một trong những địa chỉ rất uy tín, rất chất lượng về khám chữa các bệnh xã hội, đặc biệt là bệnh giang mai.

Địa chỉ chữa bệnh giang mai ở đâu

Anh T.T chia sẻ: “Tôi biết mình bị giang mai sau khi qua đêm với gái mại dâm. Khi đi khám tôi mới biết bệnh đã ở giai đoạn 2, khá lo lắng nên tôi tìm hết địa chỉ này đến địa chỉ khác để chữa trị bệnh. Tuy nhiên, dù tìm đến nhiều nơi, gặp nhiều bác sỹ nhưng bệnh tình vẫn không khỏi. Tôi rất buồn chán.”

Vốn dĩ là bệnh lây truyền qua đường tình dục nhưng xoắn khuẩn của giang mai sau khi ủ bệnh và xâm nhập thì lại không chỉ gây bệnh ở bộ phận sinh dục mà còn có thể lan tràn vào máu, gây ảnh hưởng đến dây thần kinh, xương khớp, tim mạch với nhiều biến chứng nặng nề.

Vì tính chất nguy hiểm của bệnh như vậy, các bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM khuyên người bệnh cần sáng suốt, bình tĩnh lựa chọn cho mình một địa chỉ chữa giang mai uy tín. Không nên vì lo sợ bệnh mà vội vàng tìm tới những cơ sở kém chất lượng, điều đó thực sự là sai lầm, khiến cho việc điều trị sau này không chỉ gặp khó khăn mà bản thân sức khỏe người bệnh tại thời điểm đó cũng bị đe dọa.

DSC_0310

Địa chỉ chữa bệnh giang mai tại tphcm

Do đó, thay vì rối rắm, hoang mang tìm địa chỉ chữa giang mai ở TPHCM, bạn có thể đến trực tiếp Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để chữa trị. Tại đây đã có rất nhiều bệnh nhân mắc giang mai và được bác sỹ chữa khỏi kịp thời.
Nói về sự hiệu quả trong chữa bệnh giang mai, bác sỹ Huỳnh Mai cho biết: “Thời gian ủ bệnh của giang mai tương đối dài, thường là từ 3- 90 ngày, sau đó bệnh lại trải qua 4 giai đoạn, trong đó có 1 giai đoạn tiềm ẩn khá nguy hiểm và khó phát hiện, vì vậy nếu người bệnh không tự phát hiện bệnh sớm và đến cơ sở y tế khám kịp thời thì sẽ rất khó cho việc điều trị. Thậm chí nếu bỏ dở việc điều trị, điều trị sai cách thì dù bác sỹ có trình độ giỏi đến đâu cũng không thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người bệnh được.”

Bác sỹ cũng nhấn mạnh về ý thức, sự kiên trì của người bệnh nên có khi điều trị bệnh giang mai. Bởi sự hiệu quả, thành công sẽ chỉ đến khi bản thân thực sự cố gắng kết hợp với sự theo dõi, chỉ dẫn nghiêm ngặt của bác sỹ chuyên khoa.

Hơn nữa, nhằm giúp phát hiện đúng nguyên nhân gây giang mai, xác định đúng tình trạng bệnh đang ở giai đoạn nào, các bác sỹ của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM sẽ trực tiếp khám cho bệnh nhân, làm các xét nghiệm đặc hiệu, sau đó sẽ đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Tùy vào sức đề kháng của bệnh nhân mà sẽ chỉ định chữa bằng Tây y hoặc Đông y.

Các bác sỹ cũng khuyến cáo thêm, để điều trị bệnh giang mai hiệu quả, ngoài điều trị cho bản thân mình, người bệnh nên đưa bạn tình đi khám và chữa song song. Đồng thời kiêng quan hệ tình dục, có chế độ dinh dưỡng tốt và thời gian nghỉ ngơi hợp lí.

Tags: , , , ,