Tư vấn chữa bệnh viêm tinh hoàn bao tiền

Hỏi:
Thưa bác sĩ
Những ngày gần đây em thường có cảm giác đau nhức ở một bên tinh hoàn kèm theo sốt nhẹ. Cơn đau rấm rứt nhưng lại đỡ ngay khi em nằm nghỉ, càng hoạt động mạnh càng thấy khó chịu. Trước đó em có mắc bệnh quai bị.Em có tìm hiểu về những triệu chứng này thì tìm được kết quả liên quan đến bệnh viêm tinh hoàn.

Em được biết Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM là một địa chỉ khá uy tín chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung và bao gồm cả khám, chữa, tư vấn bệnh viêm tinh hoàn. Xin được hỏi bác sĩ tư vấn điều trị bệnh viêm tinh hoàn bao nhiêu tiền ạ?Em hiện vẫn còn đi học nên chi phí là vấn đề khá lớn đối với em.Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ.
Nguyễn Tùng L (21 tuổi, Bình Thuận)

dau_tinh_hoan_trai

Trả lời:
Bạn thân mến
Viêm tinh hoàn là tình trạng viêm một bên hoặc cả hai bên tinh hoàn do vi khuẩn hoặc virus quai bị gây ra. Bệnh không chỉ gặp ở trẻ nhỏ mà còn xuất hiện ở cả nam giới trong độ tuổi sinh sản và các quý ông độ tuổi trung niên.Triệu chứng bệnh tương tự như những rắc rối bạn gặp phải đó là cảm giác đau đớn xuất hiện ở vùng tinh hoàn.Bệnh không điều trị kịp thời sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh sản.

Bạn băn khoăn tư vấn điều trị bệnh viêm tinh hoàn bao nhiêu tiền? Hiện tại, Phòng Khám Đa khoa quốc tế HCM đã triển khai rất nhiều dịch vụ y tế tiện ích mà tư vấn trực tuyến qua hệ thống tổng đài hoặc qua số điện thoại đường dây nóng là những dẫn chứng điển hình.Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gửi mọi thắc mắc của mình về địa chỉ mail phongkhamdakhoaquocte@gmail.com để được các chuyên gia y tế giải đáp kịp thời, tỷ mỷ.Một điểm đặc biệt của tất cả những dịch vụ này là hoàn toàn miễn phí.Như vậy, bạn vừa có thể nắm được rõ hơn những thông tin xoay quanh bệnh viêm tinh hoàn vừa tiết kiệm một phần chi phí cho bản thân.

Tuy nhiên, tư vấn chỉ có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc.Để đưa ra hướng điều trị cụ thể thì bắt buộc bạn phải đến trực tiếp cơ sở y tế để được khám chữa. Điều trị viêm tinh hoàn nếu không triệt để bệnh có thể biến chứng gây teo tinh hoàn thứ phát hoặc giảm sút khả năng sinh sản tinh trùng do sơ hóa hoặc hủy hoại các ống dẫn.

Phương pháp chữa viêm tinh hoàn tại Đa khoa Quốc tế khá đa dạng. Sau khi đã nắm được nguyên nhân gây bệnh bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp chữa trị phù hợp nhất, có thể là điều trị bằng phương pháp nội khoa, dùng kháng sinh phối hợp hoặc kết hợp điều trị Đông- Tây y. Vì vậy, khi hỏi về một mức chi phí cụ thể mà không biết được tình trạng cụ thể của bệnh nhân là điều rất khó để trả lời chính xác được.

Như vậy, chúng tôi đã phần nào giúp bạn giải đáp thắc mắc tư vấn điều trị bệnh viêm tinh hoàn bao nhiêu tiền.Hy vọng bạn sẽ chủ động hơn trong việc liên hệ với các chuyên gia qua hệ thống tư vấn trực tuyến miễn phí để được giải đáp.Bên cạnh đó, hãy đến trực tiếp cơ sở y tế số 221 Nguyễn Thị Minh Khai để được kiểm tra cụ thể hơn.Bạn cũng có thể đặt hẹn qua tổng đài tư vấn để được đăng ký, được ưu tiên khám sớm, miễn phí mua sổ khám và tiền khám cũng như nhận được những ưu đãi về mọi mặt.
Chúc bạn khỏe!

Tags: , , , , ,