Địa chỉ khám viêm niệu đạo tại TPHCM

Ngoài chức năng dẫn nước tiểu, niệu đạo còn giữ vai trò là đường dẫn tinh dịch từ túi tinh ra ngoài khi có hiện tượng xuất tinh. Chính vì thế, khi viêm niệu đạo, quá trình bài tiết nước tiểu cùng với quá trình dẫn tinh dịch sẽ bị ảnh hưởng, nghiêm trọng hơn, chúng còn gây nên nhiều biến chứng đối với sức khỏe người bệnh. Cho nên, thay vì loay hoay tự mình tìm cách chữa thì bạn nên tìm cho mình một địa chỉ khám viêm niệu đạo tại TPHCM uy tín và thực sự chất lượng.

 

Chữa viêm niệu đạo ở đâu tốt nhất

 

Sốt ruột vì ngày nào cũng bị tiểu buốt, niệu đạo chảy dịch, chảy mủ, anh H( 25 tuổi, Quận 12) cùng vợ tìm đến một phòng khám tư gần nhà, phần vì đây là người quen, phần vì gần nhà, lại đang có đợt quảng cáo giảm giá khám bệnh nên anh chị không ngần ngại tìm tới. Tuy nhiên, sau một thời gian điều trị tình trạng viêm nhiễm vẫn không giảm, thậm chí triệu chứng của anh còn nặng nề hơn.

Thế rồi, tình cờ khi đọc báo, anh có thấy thông tin về Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, anh tìm hiểu kĩ hơn và hỏi nhiều bạn bè thì được biết một người quen cũng vừa chữa khỏi bệnh viêm niệu đạo tại đây xong. Anh H vui mừng và vội vàng tìm tới Phòng khám.

Tìm đến Đa khoa quốc tế HCM vào một ngày cuối tuần, anh H cho biết mình đã thực sự bất ngờ bởi cơ sở vật chất ở đây. Không chỉ vậy, anh còn tỏ ra rất hài lòng khi mà từ đội ngũ nhân viên lễ tân cho đến các bác sỹ, ai cũng thân thiện và cởi mở, khác hoàn toàn với hình ảnh về môi trường y tế vốn dĩ không thể thay đổi trước đây của anh.

Địa-chỉ-điều-trị-sùi-mào-gà7

Gặp bác sỹ Hà Văn Hương, anh H đã không ngần ngại mà chia sẻ mọi điều về tình trạng của mình, sau khi có kết quả khám và nhìn đối chiếu với hồ sơ bệnh án trước đó của anh, bác sỹ Hương khá sửng sốt bởi bệnh viêm niệu đạo của anh bị gây nên bởi vi khuẩn lậu

Biết là không thể chậm trễ hơn trong việc điều trị, bác sỹ Hương đã tư vấn về phương pháp chữa cũng như nói rõ cho anh biết về tình trạng. Theo đó, trường hợp của anh cần phải điều trị theo phác đồ bệnh lậu. Thời gian tới anh H cần phải tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn điều trị của bác sỹ.

Sau một thời gian ngắn, nhờ sự nỗ lực của bản thân anh cũng như nhờ các bác sỹ tại Đa khoa quốc tế HCM giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, sức khỏe anh H đã tốt lên, tình trạng tiểu buốt, tiểu ra mủ đã hết, anh rất vui mừng vì bệnh đã được điều trị khỏi.

Điều này cho thấy địa chỉ khám viêm niệu đạo tại TPHCM quyết định rất lớn đến việc chữa trị. Bởi chỉ cần lơ là hay thiếu kinh nghiệm trong việc khám và chẩn đoán bệnh, từ đó mà dẫn tới bệnh không khỏi, điều trị lại tốn kém hơn.
Vì vậy để đạt kết quả cao trong khám chữa bệnh nam khoa nói chung trong đó có viêm niệu đạo, các bác sỹ chuyên khoa nam học của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM sẽ trực tiếp khám, làm các xét nghiệm cần thiết để tìm nguyên nhân gây bệnh và điều trị.

Việc tuân thủ theo phác đồ điều trị, người bệnh cũng cần phối hợp, kiên trì điều trị bệnh, không bỏ dở, không dùng thuốc mà không theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Nhất là với những bệnh nhân bị viêm niệu đạo do vi khuẩn Mycoplasma và Chlamydia thì cần mất nhiều thời gian chữa hơn do 2 loại vi khuẩn này dễ nhờn với kháng sinh hơn.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM thực sự là một trong những địa chỉ khám viêm niệu đạo tại TPHCM uy tín mà bạn nên tham khảo. Việc lựa chọn cơ sở khám chữa bệnh chuyên khoa uy tín rất quan trọng, sẽ quyết định đến chất lượng điều trị bệnh, nếu khám chữa bệnh tại những cơ sở y tế không uy tín có thể gây nên những tác hại nghiêm trọng, làm ảnh hưởng không chỉ tới bệnh lý đó mà còn đe dọa sức khỏe bệnh nhân.

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, các bác sỹ đều là những người có chuyên môn giỏi đã chứng minh được sự thành công, an toàn, các bệnh lý nam khoa trong đó có viêm niệu đạo cho nhiều bệnh nhân trong thời gian qua, dẹp bỏ mọi lo lắng về chi phí, hiệu quả, giúp người bệnh sớm tìm lại sức khỏe và bản lĩnh đàn ông vốn có.

Tags: , , , , ,