Phương pháp phá thai không đau có đắt không?

Chi phí phá thai không đau có đắt không

Tại Đa khoa quốc tế HCM, với những trường hợp thai 10 tuần tuổi như của bạn, bác sỹ sẽ chỉ định phá thai không đau bằng phương pháp hút chân không. Kỹ thuật của phương pháp này mang ưu điểm là hiệu quả cao và giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn cho thai phụ.

Hỏi:
Tôi có thai được 10 tuần và buộc phải phá thai vì điều kiện không cho phép. Tôi chưa đi gặp bác sỹ nhưng qua tìm hiểu tôi được biết phương pháp phá thai an toàn không đau hiện đang khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, tôi vẫn không biết phương pháp phá thai không đau có đắt không? Tôi rất muốn biết để có thể chủ động đi phá thai được tốt hơn. Mong nhận được sự giải đáp từ bác sỹ. Xin cảm ơn.
Th. L ( 32 tuổi, Củ Chi)

Biểu-hiện-mệt-mỏi-của-viêm-âm-đạo

Lo lắng khi phá thai

Trả lời:
Bạn L thân mến,
Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho Phòng khám đa khoa quốc tế HCM của chúng tôi. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể như sau:

Phá thai an toàn không đau (vô cảm) là phương pháp phá thai ngoại khoa sử dùng thuốc gây tê hoặc gây mê để làm thủ thuật. Phá thai không đau bao gồm: Hút chân không (áp dụng cho thai nhi từ 8-12 tuần tuổi), nong và gắp thai (áp dụng cho thai từ 13 – 18 tuần tuổi), đạt hiệu quả an toàn trên 98%.

Mặc dù chúng tôi có thể chỉ ra giúp bạn phương pháp phá thai không đau cho thai 10 tuần tuổi nhưng về chi phí phương pháp phá thai không đau có đắt không thì chúng tôi lại không thể đưa ra câu trả lời cụ thể được. Cũng bởi mỗi một cơ sở y tế sẽ quy định một mức chi phí khác nhau, có cơ sở y tế công lập thì chi phí được niêm yết theo quy định của Sở Y tế nhưng nếu là những cơ sở y tế tư nhân thì chi phí này lại tùy thuộc vào điều kiện, sự uy tín và chất lượng của những nơi đó như thế nào.

Chi phí phá thai không đau còn phụ thuốc những yếu tố như sau

Bên cạnh đó, chi phí phá thai không đau còn phụ thuộc vào tình trạng sức khỏe của bạn, nếu bạn bị viêm nhiễm phụ khoa hoặc mắc bệnh về tim mạch, huyết áp, đông máu,…thì cần phải khám thêm và điều trị theo chỉ dẫn của bác sỹ trước khi tiến hành phá thai. Do đó chi phí này cũng sẽ được tính vào.

Vì vậy bạn cần tìm hiểu về cơ sở y tế mình định tiến hành phá thai. Nhất là nên tìm hiểu về độ uy tín, sự tin cậy và chất lượng mà nơi đó có được. Không nên vì sợ tốn kém mà tới những nơi còn thiếu thốn về vật chất, bác sỹ chuyên môn thấp và kinh nghiệm kém bởi rất nhiều trường hợp sau phá thai đã phải nhận lấy những hậu quả như: sót thai, thủng tử cung, vô sinh,…

Bạn cũng có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM của chúng tôi. Đây là cơ sở y tế được xây dựng dựa trên sự cấp phép của Sở Y tế cũng như được đảm bảo tuyệt đối về mọi mặt mà bất cứ cơ sở y tế nào cũng cần đó là: cơ sở vật chất hiện đại, phòng thủ thuật sạch sẽ, đầy đủ, bác sỹ chuyên khoa phụ sản giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, hồ sơ bệnh nhân bảo mật, chi phí niêm yết, công khai theo quy định, thời gian làm việc của Phòng khám linh hoạt,…

Ưu điểm phá thai không đau mang lại

Đặc biệt, ưu điểm của phương pháp phá thai không đau tại Đa khoa quốc tế HCM là: không đau, thời gian thực hiện nhanh, ít chảy máu, hồi phục nhanh, hiệu quả cao, không tai biến.

Để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn về phương pháp phá thai không đau cũng như biết rõ hơn về chi phí phương pháp phá thai không đau, bạn có thể liên hệ với Phòng khám đa khoa quốc tế HCM bằng cách đến trực tiếp gặp bác sỹ hoặc gọi điện qua tổng đài đường dây nóng để gặp các chuyên gia tư vấn.
Chúc bạn mạnh khỏe.