Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu tphcm

Địa chỉ phá thai an toàn ở đâu tốt nhất tại tphcm là một vấn đề quan tâm của các chỉ em khi có nhu cầu phá thai, vì để đảm bảo sức khỏe cũng như an toàn thì yêu cầu phải tìm được 1 địa chỉ tốt nhất để không gây nguy hiểm , Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là địa chỉ phá thai an toàn uy tín tại khu vưc miền nam.

Rất nhiều biến chứng có thể xảy ra nếu như phá thai không an toàn, phá thai khi trình độ chuyên môn của bác sỹ không đủ, phòng thủ thuật không sạch sẽ, dụng cụ y tế không vô khuẩn,…Hơn nữa, phương pháp phá thai không phù hợp với độ tuổi của thai cũng là nguyên nhân dẫn tới nhiều biến chứng.

Địa chỉ phá thai an toàn

 

Trước những thắc mắc này của đa số chị em phụ nữ, bác sỹ Huỳnh Mai- chuyên khoa phụ sản tại Phòng khám đa khoa quốc tế HCM chia sẻ: “ Phá thai an toàn dù bằng phương pháp nào cũng sẽ tác động đến cơ thể, sức khỏe người phụ nữ, do đó, thai phụ tuyệt đối không được chủ quan, ham rẻ mà tìm đến những nơi kém chất lượng. Bởi hậu quả không chỉ là sức khỏe hiện thời bị ảnh hưởng mà thậm chí còn mất đi khả năng sinh sản vĩnh viễn.”

Địa-chỉ-điều-trị-sùi-mào-gà7

Trong khi đó, để lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn ở đâu  tại TPHCM, chị em chỉ cần tinh ý, lựa chọn theo các tiêu chí như:

1.Tính hợp pháp

Địa chỉ phá thai an toàn đó phải có tính hợp pháp, công khai hoạt động theo sự cấp phép và phê duyệt của Sở Y tế. Tuyệt đối không nên tìm tới những địa chỉ không có tên tuổi, không rõ nguồn gốc.

2. Nguồn nhân lực

Để phá thai an toàn và có hiệu quả cao, chị em nên chú tới địa chỉ cơ sở y tế đó phải có các bác sỹ giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn về lĩnh vực này và bắt buộc phải có chứng chỉ hành nghề theo quy định của Sở Y tế. Có như vậy thì chị em mới có thể tránh khỏi những biến chứng nguy hiểm mà phá thai không an toàn gây ra.

3. Cơ sở hạ tầng

Cơ sở vật chất là yếu tố không thể thiếu để đánh giá địa chỉ đó có phá thai an toàn hay không. Bởi vì cơ sở y tế đó nếu được xây dựng tạm bợ, môi trường không sạch sẽ, các trang thiết bị y tế không đủ tiêu chuẩn, nghèo nàn thì sẽ không thể đem đến sự an toàn tuyệt đối cho thai phụ. Hơn nữa, đến với cơ sở y tế có môi trường y tế chuyên nghiệp, hiện đại và thân thiện sẽ giúp chị em giảm bớt rất nhiều áp lực khi phá thai.

Anh-huong-cua-roi-loan-kinh-nguyet-den-vo-sinhhiem-muon2

Lo lắng khi chọn địa chỉ phá thai an toàn

4. Phòng thủ thuật

Phòng thủ thuật là yếu tố rất quan trọng quyết định đến sự an toàn cho thai phụ. Dù phá thai bằng thuốc hay nạo hút thai thì chị em cũng nên lưu ý tới vấn đề này. Khả năng viêm nhiễm và các vấn đề khác có thể xảy ra nếu như phòng thủ thuật tại cơ sở y tế đó không đủ tiêu chuẩn để thực hiện phá thai.

5. Thực hiện phá thai theo đúng quy trình, qui định

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế lạm dụng, phá thai quá số tuần tuổi quy định, việc này có thể giúp thai phụ giải quyết nhu cầu phá thai ngoài ý muốn nhưng lại đem lại rất nhiều hệ lụy và nguy cơ tử vong do thai nhi quá to, sức khỏe không đáp ứng được phương pháp phá thai đó.

6. Địa chỉ phá thai đó phải đảm bảo công khai về chi phí.

Hãy tới cơ sở y tế chuyên khoa, nơi công khai và niêm yết về chi phí phá thai để có thể yên tâm.
Như vậy, với những tiêu chí để lựa chọn địa chỉ phá thai an toàn  ở đâu tại TPHCM trên đây, hi vọng chị em có thể tìm cho mình một nơi uy tín và thực sự chất lượng để phá thai an toàn.

Ngoài ra, Phòng khám đa khoa quốc tế HCM cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu chị em đang có mong muốn và nhu cầu phá thai. Tại Phòng khám, ngoài chi phí phá thai được niêm yết theo quy định của Sở Y tế, các bác sỹ còn rất tận tình và có đầy đủ chuyên môn, kinh nghiệm trong lĩnh vực phá thai sẽ thăm khám và siêu âm chẩn đoán đúng số tuổi của thai, sau đó đưa ra phương pháp phá thai an toàn phù hợp dưới sự theo dõi nghiêm ngặt trong môi trường y tế sạch sẽ, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Tags: , , , , , , , , , , ,