Nguyên nhân gây bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Bệnh xuất tinh sớm là một nỗi ám ảnh của phái mạnh xuất tinh sớm ngoài những hậu quả như cuộc giao hợp không được thõa mãn cho 2 bên thì còn là nguyên nhân gây nên vô sinh ở nam giới. Nam giới khi bị bệnh thường có cảm giác tự ti vì không chứng tỏ được bản lĩnh của mình…

Nguyên nhân xuất tinh sớm ở nam giới là câu hỏi rất nhiều nam giới muốn biết:

Bệnh xuất tinh sớm hiện nay tỷ lệ mắc bệnh ngày càng nhiều, nam giới hay bị các bệnh về rối loạn xuất tinh như, xuất tinh sớm,  xuất tinh ra máu, không xuất tinh, nhưng tỷ lệ xuất tinh sớm vẫn chiếm nhiều nhất và cũng không dễ chữa. Đây là một bệnh tương đối phổ biến ở nam giới. Tuy nhiên không ít nam giới bị mắc xuất tinh sớm chủ quan, ngại ngùng nên không đi khám điều trị.

Tại sạo nam giới lại bị xuất tinh sớm nguyên nhân từ đâu

– Áp lực, tâm lý căng thẳng đó là nguyên nhân gây xuất tinh sớm : khi nam giới quan hệ tình dục trong một trạng thái tâm lý quá căng thẳng, áp lực, mệt mỏi… hay do quá hưng phấn do lâu ngày gặp lại, hưởng tuần trăng mật, quan hệ trong hoàn cảnh sợ người khác bắt gặp… đều có thể gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Xuất tinh sớm

-Do bệnh lý: Vùng dương vật quá nhạy cảm cũng khiến cho sự hưng phấn diễn ra nhanh hơn, từ đó dẫn đến việc xuất tinh cũng vì thế mà diễn ra sớm.

-Một số những nguyên nhân gây xuất tinh sớm như sự hưng phấn do truyện sex, phim sex, hay sự kích thích ở đầu dương vật do mặc quần lót quá chật… Những thói quen thủ dâm thường xuyên, sử dụng những chất kích thích như rượu, bia quá nhiều… đều có thể là các nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm.

Trên đây là một số những nguyên nhân cơ bản có thể gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Xuất tinh sớm không chữa trị nhanh và đúng phác đồ có thể khiến nam giới giảm khả năng sinh sản, hoặc đôi khi là mất luôn khả năng sinh sản (trong trường hợp chất lượng tinh trùng yếu). Do đó để đảm bảo cho sức khỏe sinh sản, những đấng mày râu nên đến những cơ sở y tế để được khám và điều trị sớm kh phát hiện thấy những dấu hiệu của xuất tinh sớm.

Phòng khám Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là địa chỉ uy tín, tin cậy trong khám và địa chỉ điều trị xuất tinh sớm tại Thành phố HCM cũng như những vùng lân cận. Với những y bác sĩ giàu kinh nghiệm, cùng những trang thiết bi y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Đảm bảo cho khám và điều trị xuất tinh sớm được hiệu quả, triệt để.

Hơn nữa những thông tin của người bệnh sẽ được phòng khám đảm bảo sẽ tuyệt đối giữ bí mật, tránh ảnh hưởng đến đời sống riêng tư của người bệnh. Nam giới mắc xuất tinh sớm đến với phòng khám đảm bảo sẽ được hài lòng về kết quả điều trị, cũng như phong cách làm việc chuyên nghiệp của phòng khám.

Địa chỉ chữa bệnh xuất tinh sớm: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Hồ Chí Minh