Địa chỉ điều trị khô âm đạo

Còn gì đau khổ hơn khi các chị em đang “yêu” mà lại không được “lên đỉnh”, và có cảm thấy đau, rát ở xung quanh và bên trong âm đạo. Nó khiến cho chị em cảm thấy chán nản, không đủ hưng phấn để tiếp tục “cuộc yêu”. Có cách nào để chị em có thể có thể có được một lần “yêu” trọn vẹn và hưng phấn hơn khi bị khô âm đạo?

Chữa khô âm đạo ở đâu tốt nhất tại tphcm

Hiện tượng âm đạo bị khô thường gặp phải ở những phụ nữ trong và sau thời kì mãn kinh, tuy vậy nó cũng có thể đến với bất kì chị em nào. Gây cho chị em những cảm giác khó chịu với những triệu chứng như: ngứa, bỏng rát, đau… Nguy hiểm hơn, khô âm đạo có thể gây bào mòn, viêm nhiễm thành âm đạo của chị em.

Khô âm đạo gây ảnh hưởng trực không nhỏ cuộc sống cũng như sinh hoạt hằng ngày của chị em, tuy vậy không ít những chị em vì ngại nên không đi khám và điều trị. Đặc biệt ảnh hưởng lớn nhất là trong chuyện “chăn gối” với bạn tình.… Đặc biệt, khô âm đạo có thể khiến chị em bị chảy máu nhẹ khi “yêu”, gây khó chịu và làm mất hứng của chị em mà còn cả của bạn tình, đồng thời làm giảm tỷ lệ mang thai.

Theo các các sĩ của Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh. Để đảm bảo cho sức khỏe của bản thân, đánh bay cảm giác khó chịu khi đang được “yêu”, các chị em nên đến các cơ sở y tế để được khám, điều trị kịp thời. Với sự phát triển của y học, việc điều trị khô âm đạo trở nên đơn giản.

Địa-chỉ-điều-trị-sùi-mào-gà7

Tại phòng khám, chị em sẽ được các bác sĩ của phòng khám tư vấn và khám chữa nguyên nhân dẫn đến việc chị em bị “hạn hán”. Rồi từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra những cách điều trị hợp lý và hiệu quả nhất với tình trạng của từng chị em. Việc sớm khám và điều trị bệnh làm cho chị em sớm thoát khỏi cảnh “hạn hán” giúp cho chị em và lấy lại sự tự tin của mình và tìm lại được cảm giác “lên đỉnh” khi yêu,

Phòng khám đa khoa quốc tế HCM với những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại. Đảm bảo cho việc điều trị bệnh hiệu quả và nhanh nhất. Cùng với đó thủ tục làm việc nhanh gọn, mức phí khám chữa bệnh được công khai, hợp lý sẽ giúp cho chị em tiết kiệm được tài chính của mình. Phòng khám làm việc cả tất cả các ngày trong tuần từ 8h đến 20h giúp cho chị em có thể thoải mái lựa chọn thời đi khám, mà không làm chậm trễ hay ảnh hưởng đến công việc của chị em.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tags: , , , ,