Địa chỉ chữa tinh trùng yếu ở đâu tphcm

Nên chữa tinh tinh trùng yếu ở nam giới ở đâu thì tốt nhất

 

Thời gian trung bình để tinh trùng ở âm đạo di chuyển dần đến cổ tử cung, tử cung và lên tới vòi trứng để gặp noãn là khoảng từ 7-10 giờ. Số lượng và chất lượng của tinh trùng càng tốt tỷ lệ thuận với đó là cơ hội thụ thai càng tăng cao. Ngược lại, nam giới mắc tinh trùng yếu sẽ khó khăn hơn trong việc thụ thai. Dịch vụ khám chữa bệnh tinh trùng yếu tại Đa khoa quốc tế HCM đã mang lại hàng ngàn niềm vui cho nam giới mắc bệnh.

Theo bác sĩ chuyên khoa Nam học Hà Văn Hương- người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản nam giới: “Tinh trùng yếu là một trong những nguyên nhân dẫn đến vô sinh – hiếm muộn ở nam giới và cần thiết phải điều trị càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, phần lớn nam giới chỉ quan tâm đến vấn đề này khi đã lập gia đình và hiếm muộn con cái dẫn đến việc khám chữa khó khăn, tốn kém về thời gian, chi phí.”

Khám chữa bệnh tinh trùng yếu tại Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM được rất nhiều đối tượng nam giới lựa chọn bởi nơi đây được trang bị đầy đủ các điều kiện về trang thiết bị y tế cũng như thường xuyên cập nhật các kỹ thuật điều trị bệnh tiên tiến. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế đều là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực tế.

Địa-chỉ-điều-trị-sùi-mào-gà7

Để giúp cho việc khám chữa bệnh tinh trùng yếu đạt hiệu quả cao, trước tiên người bệnh sẽ được tiến hành khám lâm sàng, xét nghiệm tinh dịch đồ và một số kiểm tra cần thiết để xác định xem chất lượng tinh trùng như thế nào. Sau khi đã biết được chính xác, bước tiếp theo các bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân gây tinh trùng yếu là do lối sống hay các bệnh lý nam khoa gây nên để có sự điều chỉnh phương pháp chữa trị cho phù hợp.

Nếu nguyên nhân gây tinh trùng yếu là do lối sống, chế độ sinh hoạt, ăn uống thì các bác sĩ sẽ tư vấn cho người bệnh cách thay đổi sao cho phù hợp nhất. Tuy nhiên, cũng có người cần phải có sự hỗ trợ từ thuốc hay những biện pháp phối hợp khác. Với những trường hợp tinh trùng yếu xuất phát từ yếu tố bệnh lý thì có thể phải dùng thuốc (nội khoa) cho đến phẫu thuật (can thiệp ngoại khoa).

Với sự đầu tư về các thiết bị y tế hiện đại, đồng thời luôn cập nhật những kĩ thuật tiên tiến của các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới, Phòng khám Đa khoa quốc tế luôn nhận được sự tin tưởng của người bệnh với những phản hồi tốt trong điều trị như: an toàn, nhanh  khỏi bệnh, chi phí điều trị hợp lý. Đây được xem là một trong những địa chỉ uy tín trên địa bàn TP.HCM cũng như khu vực phía Nam trong việc khám và điều trị các bệnh lý nam khoa nói chung và tinh trùng yếu nói riêng.

Mọi thủ tục đăng ký khám chữa bệnh tinh trùng yếu tại Đa khoa quốc tế HCM rất tiện lợi, nhanh chóng. Phòng khám có triển khai khám bệnh ngoài giờ hành chính, do đó có thể tiết kiệm thời gian đến khám cho nhiều bệnh nhân có bệnh. Hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối.

Tags: , ,