Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Cắt bao bao quy đầu thường được áp dụng trong trường hợp bao quy đầu dài, hoặc hẹp. Tuy nhiên nhiều người có nhu cầu cắt bao quy đầu vẫn còn băn khoăn, mơ hồ về chi phí cắt bao quy đầu. Vật chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là thủ thuật nhằm loại bỏ lớp da thừa ở ngoài dương vật, qua đó giúp cho người bệnh có thể vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ. Từ đó phòng ngừa những viêm nhiễm sinh dục hiệu quả hơn, tránh những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe sinh sản ở nam giới.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền? Đó là một câu hỏi rất nhiều người thắc mắc và mong muốn tìm được câu trả lời. Bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh cho biết, chi phí cắt bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều những yếu tố khác nhau. Cụ thể như sau.

Nguy hiểm khi bị xuất tinh sớm

-Cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn để thực hiện cắt bao quy đầu. Mỗi cơ sở y tế có thể sẽ có một mức giá khác nhau. Tại đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, chi phí cắt bao quy đầu nói đã được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Do đó người bệnh hoàn toàn yên tâm, sẽ được cắt bao quy đầu với chi phí hợp lý, tiết kiệm nhất.

-Mức độ bệnh của mỗi người: nếu chỉ cắt bao quy đầu (do dài, hẹp) thì chi phí sẽ ít tốn kém hơn khi có kèm theo những viêm nhiễm ( như viêm niệu đạo, viêm bao quy đầu..)

– Độ tuổi: chi phí cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền cho trẻ sẽ khác với chi phí của những nam giới trưởng thành.

Một số những yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến chi phí cắt bao quy đầu như: phương pháp điều trị, loại thuốc sử dụng, hay mức độ hẹp, dài bao quy đầu…

Cắt bao quy đầu mang đến cho nam giới rất nhiều những lợi ích như: tạo điều kiện cho dương vật phát triển bình thường, tránh được những ảnh hưởng không tốt đến chức năng sinh lý (rối loạn cương dương, xuất tinh sớm…), tránh được những viêm nhiễm ở cơ quan sinh dục, ngăn ngừa gây nên viêm nhiễm cho bạn tình…

Cắt bao quy đầu trong những trường hợp như dài, hẹp bao quy đầu là điều hết sức cần thiết. Những lợi ích của cắt bao quy đầu là rất lớn, do đó bạn không nên quá chú trọng đến chi phí cắt bao quy đầu. Vì nếu như bạn bị dài, hẹp bao quy đầu mà không đi cắt, nó không chỉ gây khó khăn trong việc vệ sinh mà còn có nguy cơ gây viêm nhiễm cơ quan sinh dục…

Đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ uy tín, tin cậy trong cắt bao quy đầu tại TP HCM cũng như những vùng lân cận. Phòng khám với những bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo cắt bao quy đầu hiệu quả mà không để lại biến chứng. Chi phí cắt bao quy đầu phù hợp với túi tiền của người bệnh.

Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, 221 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Thành phố HCM.