Sau khi cắt bao quy đầu có thể sinh hoạt hàng ngày bình thường không?

Sau khi cắt bao quy đầu có thể sinh hoạt hàng ngày bình thường không? là vấn đề được rất nhiều người quan tâm bởi vì sau khi cắt bao quy đầu nếu như mình không hiểu biết đưỡ kiến thức rất nguy hiểm, để giải đáp được thắc mắc của nhiều bạn trẻ thì chúng tôi xin chia sẽ câu hỏi cảu rất nhiều bạn gửi vể cho phòng khám.

Hỏi:
Tôi đã đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu (trước đó tôi bị dài bao quy đầu). Tôi nhận thấy thủ thuật này diễn ra khá nhanh và cũng không quá phức tạp. Tuy nhiên vì mới phẫu thuật xong nên hiện tại dương vật của tôi vẫn còn khá đau. Bác sỹ đã kê đơn thuốc về cho tôi sử dụng và có hướng dẫn cách vệ sinh hàng ngày. Nhưng lúc đó vì khá bối rối và hơi khó chịu với vết thương nên tôi không để ý lắm. Giờ về nhà tôi mới băn khoăn, không biết sau khi cắt bao quy đầu có thể sinh hoạt hàng ngày bình thường không? Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sỹ. Tôi cảm ơn.
Trần T.A( 25 tuổi, Quận 8 TPHCM)

Nỗi lo của đàn ông khi bị xuất tinh sớm

Trả lời:
Bạn thân mến,
Cắt bao quy đầu là thủ thuật được thực hiện nhằm loại bỏ lớp da thừa ở bao quy đầu, ngăn chặn sự viêm nhiễm và cải thiện chức năng sinh lí của nam giới.

Thủ thuật được thực hiện khá đơn giản, diễn ra trong khoảng từ 15- 20 phút. Sau khi hồi phục hoàn toàn, bao quy đầu sẽ cải thiện được tính thẩm mỹ rõ rệt. Thông thường, sau từ 7- 10 ngày là vết thương sẽ hồi phục, sau 2 tuần bạn đi khám lại để bác sỹ kiểm tra vết thương và đánh giá hiệu quả của thủ thuật.

Vì thời gian này bạn vừa mới cắt bao quy đầu xong nên cần chú ý khâu chăm sóc, vệ sinh hàng ngày. Tạm thời bạn nên nằm giường và hạn chế đi lại, tránh va chạm vết thương vào quần áo gây chảy máu, chú ý thay băng gạc thường xuyên, không để ẩm ướt khu vực vết thương. Thời gian này bạn cũng nên tránh xem phim “đen”, không đọc sách báo có tính khiêu dâm, điều này dễ ảnh hưởng tới dương vật.

Sau một vài ngày, khi vết thương dần hồi phục thì bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường. Chỉ cần tránh vận động mạnh, làm việc nhẹ nhàng, ăn uống đầy đủ, ngủ nghỉ khoa học và tránh các chất kích thích như bia rượu, thuốc lá, cafe,…để có sức khỏe tốt.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn hay thắc mắc, hãy liên hệ trực tiếp tới Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh để gặp bác sỹ. Họ sẽ hỗ trợ, tư vấn và giải đáp giúp bạn sớm lấy lại sức khỏe và đạt được hiệu quả tối đa sau thủ thuật cắt bao quy đầu.
Chúc bạn sức khỏe.