Chi phí và chữa trị sùi mào gà bao nhiêu lâu

Sùi mào gà là bệnh do Human papilloma virus (HPV) gây nên, bệnh có thể gây nên những hậu quả nặng nề cho cả nam và nữ. Thời gian và chi phí địa chỉ điều trị bệnh sùi mào gà là bao nhiêu? Đó là một trong những vấn đề được nhiều người không may bị mắc bệnh sùi mào gà đặc biệt quan tâm.

Sùi mào gà là gì ?

Sùi mào gà là bệnh nguy hiểm, lây truyền chủ yếu qua đường tình dục, thời gian ủ bệnh thường trong khoảng thời gian từ 3-8 tuần. Sùi mào gà có biểu hiện thường là những nốt sần nhỏ, mềm có bề mặt ráp, màu hồng… ngoài ra chúng còn gây ngứa ngáy khó chịu cho người không may bị mắc bệnh.

Thời gian điều trị sùi mào gà

Theo các bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế HCM, thời gian điều trị sùi mào gà phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể như sau.

Sức khỏe của người bệnh : việc điều trị bất kỳ bệnh nào cũng vậy. Những người có sức đề kháng tốt, sức khỏe ổn định của người bệnh là yếu tố quan trọng giúp ngăn ngừa, đẩy lùi vi khuẩn gây bệnh.

benh-sui-mao-ga-o-nu-va-cach-chua-tri-2

Sự tuân thủ phác đồ điều trị bệnh : điều này rất quan trọng trong quá trình điều trị bệnh. Nếu bệnh nhân tuân thủ đúng phác đồ điều trị, cũng như chỉ dẫn của bác sĩ bệnh sẽ được điều trị nhanh hơn. Ngược lại (nếu như người bệnh có quan hệ tình dục không an toàn với người có HPV, điều trị không đủ liều…) sẽ khiến cho mà bệnh có thể tái phát trở lại, và việc điều trị khó khăn hơn. Ngoài ra thời gian điều trị sùi mào gà còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như cơ sở y tế bạn lựa chọn…

Mức độ của bệnh: mức độ nặng hay nhẹ ở mỗi người bệnh sẽ là khác nhau. Do đó việc điều trị bệnh cũng không giống nhau. Hơn nữa ở giai đoạn ủ bệnh thường chưa có triệu chứng đặc biệt, do đó người bệnh có thể chủ quan khiến cho bệnh nặng hơn hoặc lây truyền sang người khác, mà có thể bản thân cũng không biết.

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà là bao nhiêu? Đó là câu hỏi của không ít người không may bị mắc bệnh, tuy nhiên theo bác sĩ của phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh. Chi phí điều trị bệnh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: phương pháp điều trị, cơ sở y tế… Do đó không có một con số cụ thể nào cho điều trị sùi mào gà.

Đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh là địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín, hiệu quả tại TP HCM cũng như những vùng lân cận. Không những vậy, chi phí điều trị tại phòng khám hết sức hợp lý, phù hợp với túi tiền của người dân. Mọi chi phí khám, điều trị sùi mào gà cũng như những bệnh lây truyền tình dục… đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế.

Do đó người bệnh yên tâm sẽ được khám chữa sùi mào gà hiệu quả, triệt để mà tiết kiệm nhất có thể. Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn trực tuyến với các chuyên gia để được nhận những ưu đãi trong khám và điều trị bệnh sùi mào gà cũng như những bệnh khác. Mọi thủ tục cũng như hướng dẫn sẽ được đội ngũ nhân viên y tá hướng dẫn tận tình. Chi phí khám chữa bệnh hợp lý. Mọi thông tin bệnh án sẽ được bảo mật tuyệt đối.