Cắt bao quy đầu để làm gì?

Để điều trị dài bao quy đầu, cách duy nhất nam giới cần phải làm đó là cắt bao quy đầu. Thủ thuật này tuy đơn giản song lại mang tác dụng vô cùng to lớn, giúp nam giới không chỉ dễ dàng vệ sinh bộ phận sinh dục, phòng tránh viêm nhiễm mà còn giúp đời sống tình dục thỏa mãn hơn.

Ở một số nước trên thế giới, người ta tiến hành cắt bao quy đầu cho trẻ từ khi còn rất nhỏ (chỉ mới vài tháng). Tuy nhiên, tại Việt Nam, thông thường cắt bao quy đầu được thực hiện khi nam giới có dấu hiệu bị dài bao quy đầu. Và việc cắt bao quy đầu theo bác sỹ Hà Văn Hương của Phòng khám đa khoa quốc tế HCM, được thực hiện càng sớm sẽ càng có lợi, dù đó là trẻ nhỏ hay nam giới đã trưởng thành.

Địa-chỉ-điều-trị-sùi-mào-gà7

Nhưng phải nhấn mạnh rằng, không phải nam giới nào cũng bị dài bao quy đầu và việc điều trị chỉ cần thiết với những ai đang bị tình trạng này. Cho nên vẫn còn nhiều nam giới đang tự hỏi cắt bao quy đầu để làm gì, họ vẫn chưa thực sự hiểu về lợi ích thủ thuật này.

Trong khi đó, lợi ích của cắt bao quy đầu là rất to lớn. Các lợi ích đó có thể kể đến như:

– Tăng tính thẩm mỹ cho bộ phận sinh dục.

– Loại bỏ lớp da thừa, giúp dễ dàng vệ sinh hơn mà không lo bị đau, rách bao quy đầu.

–  Phòng tránh viêm bao quy đầu.

– Tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục, phòng tránh xuất tinh sớm.

– Cắt bao quy đầu còn giúp ngăn ngừa nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

Thủ thuật cắt bao quy đầu tương đối đơn giản và nhanh chóng, thời gian thực hiện chỉ từ 15-20 phút, sau khi nghỉ ngơi tại chỗ một lúc là bệnh nhân có thể ra về mà không cần nằm viện. Điều quan trọng là tìm được địa chỉ điều trị dài bao quy đầu chất lượng, an toàn bởi nếu không thực hiện đúng quy trình, phòng thủ thuật không đảm bảo, bác sỹ tay nghề còn non kém thì rất dễ gặp phải những biến chứng nguy hiểm.

Để yên tâm hơn khi điều trị dài bao quy đầu, nam giới có thể đến Phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Tại đây, với đội ngũ y bác sỹ lành nghề, nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị y tế hiện đại, phòng thủ thuật vô trùng tuyệt đối sẽ giúp bạn sớm loại bỏ tình trạng dài bao quy đầu và giúp “cậu nhỏ” khỏe mạnh, tự tin hơn.

Tags: