Thời gian làm việc từ 8h - 20h

Tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ

Những con số biết nói
Trong guồng quay hối hả của cuộc sống, quỹ thời gian chăm sóc cho sức khỏe bản thân của chị em chắc hẳn không có nhiều. Do đó, tỷ lệ nữ giới mắc phải những bệnh viêm nhiễm phụ khoa, ung thư cổ tử cung và các cặp vợ chồng hiếm muộn không ngừng gia tăng
“Sau khi thăm khám cho 70.000 phụ nữ trên cả ba miền của đất nước thì có đến 90% các trường hợp bị mắc các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục.”
(Trung tâm Giải phẫu Tế bào học - Bệnh viện Bạch Mai )
“ Mỗi ngày ở nước ta có 9 ca tử vong do ung thư cổ tử cung, cứ 100.000 phụ nữ thì có 20 người mắc ung thư CTC. Mỗi năm, có trên 5.000 người mắc mới và hơn 2.000 người tử vong vì bệnh này.” ”
(Viện sức khỏe sinh sản và gia đình (RaFH) - Quỹ Ung thư CTC Australia)
“ Hiện nay tỷ lệ vô sinh hiếm muộn ở các cặp vớ chồng trẻ là 7.7%, có nghĩa là cả nước có 700.000 – 1 triệu cặp đôi gặp phải tình trạng vô sinh hiếm muộn.”
(Bệnh viện Phụ sản Trung ương)
Có thể thấy sức khỏe phụ khoa – sức khỏe sinh sản của mỗi chúng ta không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe, hạnh phúc gia đình mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng chị em phụ nữ và tương lai của đất nước.Vì vậy, chị em hãy hành động chăm sóc sức khỏe sinh sản của bản thân cũng như bạn đời, bạn tình bằng cách thăm khám và tầm soát các bệnh lý phụ khoa – nam khoa trước khi quá muộn.
Chương trình hỗ trợ đặc biệt nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8- 3
tại Phòng khám ĐKQT HCM
Nhân kỉ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (08/3/1910 - 08/3/2017), Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh triển khai chương trình hỗ trợ chị em cũng như bạn đời/ bạn tình có cơ hội được thăm khám, chăm sóc sức khỏe sinh sản một cách toàn diện hơn.
Thời gian của chương trình này sẽ bắt đầu từ ngày 01- 3 đến 20 - 3/2017

Người bệnh sẽ được miễn phí khám lâm sàng

Giảm

30%

chi phí thủ thuật

Giảm

15%

chi phí xét nghiệm

Các hạng mục xét nghiệm được giảm 15%
 • Soi tươi, soi nhuộm
 • Làm xét nghiệm PAP (Tầm soát ung thư cổ tử cung)
 • Huyết học
 • Công thức máu
 • Nhóm máu
Những ưu thế của Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM
Đa khoa quốc tế HCM cam kết mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế quốc tế ngay tại Việt Nam, biến thời gian điều trị bệnh thành thời gian nghỉ dưỡng chỉ với mức chi phí hợp lý.
Đa khoa quốc tế HCM được xây dựng và hoạt động theo mô hình phòng khám quốc tế, được Sở Y tế TP HCM cấp giấy phép hoạt động
Phòng khám khang trang, cơ sở vật chất đầy đủ, phòng thủ thuật được vô trùng tuyệt đối, trang thiết bị y tế hiện đại, luôn được chú trọng đầu tư, nhập khẩu từ các nước Anh, Mỹ, Nhật, Hàn…
Đội ngũ y - bác sỹ giàu kinh nghiệm, tận tâm, nhiệt tình. Kỹ thuật điều trị tiên tiến, phương pháp điều trị đa dạng, đưa ra kết quả chẩn đoán bệnh chính xác, rút ngắn thời gian điều trị.
Chi phí hợp lý, hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối.
Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh kính chúc chị em phụ nữ luôn mạnh khỏe – xinh đẹp – thành công trong mọi lĩnh vực.
Đội ngũ Y - Bác sỹ

Bác sĩ Hà Văn Hương

Lĩnh vực chuyên môn:

Bác sĩ Hà Văn Hương đã có hơn 30 năm công tác trong ngành y tế, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại khoa. Ngoài công tác chuyên môn, bác sĩ còn tham gia nghiên cứu, giảng dậy, học tập và trao đổi kinh nghiệm với các chuyên gia trong và ngoài nước. Bác sĩ Hà Văn Hương đã luôn tận tâm trong nghiên cứu và điều trị bệnh lý hệ tiết niệu và sinh dục nam. Với vốn kinh nghiệm lâm sàng phong phú, bác sĩ không chỉ có được những chẩn đoán chính xác mà còn có phương pháp điều trị hiệu quả.

Bác sĩ Huỳnh Mai

Lĩnh vực chuyên môn:

Tốt nghiệp Trường Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, bác sĩ chuyên khoa cấp I chuyên ngành Phụ sản – Từng giữ chức vụ Trưởng khoa Sản bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng Được Nhà nước phong tặng danh hiệu Thầy thuốc ưu tú năm 2005 Bác sĩ có kinh nghiệm phong phú trong chẩn đoán và điều trị các bệnh sản phụ khoa.

Đội Ngũ Y Bác Sỹ

Lĩnh vực chuyên môn:

Phòng khám không chỉ có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia người Việt Nam mà còn có sự đồng hành của các bác sĩ quốc tế đến từ Singapo, Hồng Kong, Đài Loan…100% các bác sĩ, chuyên gia của Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM được đào tạo chính quy có chứng chỉ hành nghề và có ít nhất 30 năm kinh nghiệm

Đội ngũ chuyên gia

 • 221

  Số người đang Online
 • 121

  Số người đang Tư vấn
 • 61

  Số người tới khám trong ngày
Đặt hẹn online
Số người đang xem
Số người đang tư vấn
Số người tới khám trong ngày

Đối tác truyền thông

Hình ảnh phòng khám

08 39 257 222 - 012 4386 6789